งานแต่งคู่พระนาง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน

เป็นเรื่องราวที่สร้างความประทับใจสุดๆ มาแล้วสำหรับภาพที่รอคอยจากคู่รักพระนางจากในจอสู่นอกจออย่าง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน เข้าพิธีแต่งงานสละโสดอย่างเป็นทางการกันในช่วงเช้าวันนี้

ทาง วาสต์ เอนเตอร์เทนเมนต์ (Vast Entertainment) ต้นสังกัดของ ฮยอนบิน (Hyun Bin) พระเอกคนดังชาวเกาหลีใต้ เผย 2 ภาพแรกจากงานวิวาห์แห่งศตวรรษระหว่าง ฮยอนบิน และ ซนเยจิน (Son Ye Jin) พระนางคู่หวานแห่งวงการบันเทิงแดนกิมจิจากซีรีส์ Crash Landing on You ปักหมุดรักฉุกเฉิน

ที่เข้าพิธีวิวาห์เป็นการภายในกันในช่วงเช้าวันนี้ (31 มี.ค. 65) ที่โรงแรมชื่อดังในกรุงโซล โดยเป็นพิธีเช้าตามที่มีข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ท่ามกลางคนใกล้ชิดร่วมเป็นสักขีพย าน

โดยในแถลงของสังกัด ฮยอนบิน ระบุว่าคู่รัก บินจิน หรือ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน สองนักแสดงคนดังได้จัดพิธีวิวาห์ขึ้นในวันนี้เพื่อเริ่มต้นก้าวแรกของชีวิตอคู่อย่างเป็นทางการ โดยเป็นงานพิธีปิดเนื่องจากสถานการณ์ cv ทางสังกัดจึงหวังว่าทุกฝ่ายจะเข้าใจและจึงเป็นที่มาของการเผยภาพคู่แต่งงานอัปเดตให้แฟนๆ ได้ชื่นชมกันนี้แทน รวมทั้งขอขอบคุณทุกคำอวยพรจากทุกท่าน

ทั้งนี้ ฮยอนบิน และ ซนเยจิน ยืนยันว่าคบหากันจริง เมื่อวันขึ้นปีใหม่ปี 2021 หลังปิ๊งกันจากผลงานซีรีส์ Crash Landing on You ที่ออกอากาศในเกาหลีใต้ช่วงปี 21019 ถึง 2020 ก่อนจะแจ้งข่าวดีเตรียมวิวาห์เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์หรือก่อนวาเลนไทน์ปีนี้สร้างความยินดีให้กับแฟนผลงานทั่วโลกรวมถึงในไทยเรา

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว