ความในใจแก๊งเพื่อนสนิท แตงโม รู้สึกยังไงกับ กระติก

เป็นประเด็นร้อนกันอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป จากประเด็นของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่เกิดเหตุกการณ์อย่างไม่คาดฝัน

ในคืนวันที่ 24 ก.พ. 65 ที่ผ่านมา ผจก.กระติก ก็ได้อยู่ในเหตุการณ์นี้และออกมาแถลงเรื่องราวที่เกิดขึ้นแต่ก็มีหลายเรื่องที่สังคมสงสัยในตัวเธอ ล่าสุด โม อมีนา 1 ในเพื่อนสนิทแตงโมได้ออกมาเปิดใจหลังแตงโมจากไป 1 เดือน

โม อมีนา

โดยเผยผ่านรายการ คุยแซ่บ Show มีบางช่วงบางตอนที่เผยว่า ในกลุ่มเพื่อน ๆ มีใครได้คุยกับกระติกมั้งยังโมรู้สึกว่าเค้าจะเฟดออกไปเลยค่ะ กลุ่มนี้เค้าไม่ได้อยู่ตั้งแต่แรก กลุ่มไลน์นี้ตั้งขึ้นหลังจากที่พี่หายไป โมว่าพี่เค้าก็ทำตัวชัดเจนกับพวกหนูดีนะ

โม อมีนา

พวกหนูไม่ได้โกรธไม่ได้ไม่ชอบพี่ติก พวกหนูไม่มีเจตนาแบบนั้น พวกหนูแค่อย ากรู้ความจริงจากใจของเค้าจริงๆ อย ากให้เค้าออกมาพูดโม เค้าจะไปพูดตอนไหนก็ได้ จะไปพูดในชั้นศ าลก็ได้ พูดต่อหน้าตำรวจก็ได้

กระติก แตงโม

ไม่ต้องพูดกับพวกหนูก็ได้แต่ขอให้เป็นความจริงจากใจเค้าจริงๆ หนูอย ากบอกว่าพี่โมรักพี่ติกมากรักมากจนแบบหนูเองก็ไม่แตะเลย ไม่กล้าแตะไม่กล้ามีเรื่องกับพี่ติก รักมากจริงๆ พี่ติกคือ 1 ในครอบครัวของพี่โมอ่ะ พูดว่า พี่ติกทำตัวชัดเจนกับพวกหนูดี

กระติก

คือยังไงโม ก็คือไม่ยุ่ง เฟดออกเลย หนูว่าหนูก็สนิทกับพี่ติกประมาณนึงนะ ก็รู้จักกันมานานนะ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รักพี่เค้านะ แต่หนูอย ากจะบอกพี่เค้าว่าเค้าคือคนในครอบครัวของพี่โม แล้วทุกคนก็รักหลานเหมือนที่พี่รักบุตร

โม อมีนา

โม อมีนา และแตงโม