จนท.เตรียมขอหมายจับ คนบงการเหตุบนเรือแตงโม

เป็นเรื่องราวที่คนให้ความสนใจในขณะนี้ วันที่ 31 มี.ค.65 มีรายงานความคืบหน้าในค ดีของ แตงโม นิดา นักแสดงสาวชื่อดัง หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี แจ้งข้อกล่าวหากับ นายตนุภัทธ เลิศทวีวิทย์ หรือ ปอ และ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือ โรเบิร์ต สองคนขับเรือสปีดโบ๊ทลำที่เกิดเหตุ ในข้อหากระทำการโดยประมาท

ล่าสุด มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังรวบรวมหลักฐานและเอกสารใหม่อีกครั้ง หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้นำหลักฐานไปขออนุมัติหมายจับผู้เกี่ยวข้องกับค ดีของ แตงโม นิดา ซึ่งเป็นคนบงการให้คนบนเรือทั้ง 5 คนที่มาขอคำปรึกษา

ภาพดังกล่าว

ออกมาให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า แตงโม นิดา พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทเพราะเดินไปถ่ายเบาที่ท้ายเรือเอง เพื่อปัดความรับผิดชอบว่าเป็นเหตุที่เกิดจากการกระทำของดารานักแสดงสาวเอง โดยคนบนเรือที่เหลือทั้ง 5 คนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการพลัดตกน้ำ จึงทำให้ค ดีนี้เกิดพิรุธและข้อสงสัยตามมาอย่างมากมาย

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องในค ดีนี้ได้พย าย ามนำพย านหลักฐานที่มียื่นขออนุมัติหมายจับจากศ าลจังหวัดนนทบุรีเพื่อจับกุมผู้บงการที่อยู่เบื้องหลังรายนี้แล้ว แต่ศ าลพิจารณาแล้วเห็นว่าพย านหลักฐานที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำมายื่นขอหมายจับมานั้น น้ำหนักยังมีไม่เพียงพอที่เชื่อมโยงไปถึง

ภาพดังกล่าว

จึงสั่งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกลับไปรวบรวมพย านหลักฐานที่มีน้ำหนักมากกว่านี้กลับมายื่นเสนอใหม่ โดยคาดว่าภายในสัปดาห์หน้า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะยื่นขออำนาจศ าลออกหมายจับผู้บงการรายนี้อีกครั้ง ซึ่งจะตกเป็นผู้ต้องหารายที่ 3 ต่อจากนายตนุภัทธ หรือ ปอ และ นายไพบูลย์ หรือ โรเบิร์ต เป็นรายต่อไป

แตงโม นิดา

แตงโม นิดา

อย่างไรก็ตาม เตรียมขอหมายจับ คนบงการเตี๊ยมเหตุบนเรือ โยนให้ แตงโม ไปถ่ายเบา จนกลายเป็นพิรุธ