มิว นิษฐา ลงภาพความน่ารัก น้องมาริน

มีคนคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักอย่างมากซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อารมณืดีกันอย่างมากซึ่งได้เห็นบนหน้าไทม์ไลน์เมื่อไหร่ ก็จะต้องหยุดกดไลก์ให้ความน่ารักของหนูน้อยคนนี้ทุกครั้งไป

ภาพดังกล่าว

สำหรับ น้องมาริน บุตรสาวคุณแม่ มิว นิษฐา กับสามีหนุ่ม เซนต์ ธราภุช ที่มาทำให้ใจของเหล่าพี่ ป้า น้า อา ละลายขึ้นทุกวัน ๆหนูน้อยขวัญใจของสองครอบครัวจริงๆ ตั้งแต่มีน้องมาริน บ้านก็ยิ่งมีความสุขและรอยยิ้มมากกว่าเดิม

ภาพดังกล่าว

รวมถึงแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพก็เอ็นดูบุตรสาวมิวไปด้วย ยอมในความน่ารักของสาวน้อย บอกเลยว่าเกินต้านมากจริงๆ ล่าสุด (28 มี.ค.) สาวมิว ได้ออกมาอัปเดตวิดีโอและภาพของบุตรสาวให้พี่ ๆ ได้เห็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของบุตรเหมือนเคย

ภาพดังกล่าว

ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @ mewnittha แต่งานนี้คงจะต้องสะดุดหยุดดูจริงๆ หนูน้อยกำลังจับเท้า หรือเพราะกำลังอยู่ในช่วงวัยที่อาจจะกำลังคันเหงือกก็เป็นได้ อย่างนางเอกสาว เบลล่า ราณี ยังเข้ามาคอมเมนต์ว่า เอ็นดูมาก

โพสต์ดังกล่าว

และหลายคนที่เข้ามาชมความน่ารักของน้องมาริน รวมถึงเข้ามาทักเป็นเป็นเสียงเดียวกันด้วยว่าแบบนี้แม่มิวอาจจะมีน้องอีกคน และหากได้เลื่อนลงไปดูตรงคอมเมนต์ที่

ภาพดังกล่าว

นอกจากเข้ามาชมความน่ารักของเบบี๋แล้ว ก็เจอชาวโซเชียลหลาย ๆ เสียงบอกว่า โบราณว่าท่านี้ คือขอน้อง หรือบอกว่า จะได้น้องแน่เลย งานนี้คุณแม่มิวว่ายังไงดีคะ หรือจะมีน้องให้สาวน้อยอีกสักคนดีน้าา

แฟนคลับคอมเมนต์

แฟนคลับคอมเมนต์