เบิร์ด แฟนแตงโม โพสต์ชี้แจงแฟนคลับ

นับว่าเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงไม่น้อย หลังจากก่อนหน้านี้ เบิร์ด แฟนหนุ่มของดาราสาว แตงโม นิดา จากเหตุการณ์พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระย า ถูกผู้ไม่หวังดีแอบอ้างสร้าง TikTok ปล อม ทำให้มีผู้หลงเชื่อกดติดตามติ๊กต็อกดังกล่าวเป็นจำนวนมาก จน หนุ่มเบิร์ด ต้องออกมาชี้แจงว่าเป็นของปล อมผ่านไอจีสตอรี่มาแล้ว

เบิร์ด

เบิร์ด

เบิร์ด

แถมเมื่อไม่นานแล้ว เบิร์ด ได้เริ่มลงมือทำเสื้อลายที่แตงโมชื่นชอบ และเป็นลายที่ได้ออกแบบมาด้วยกันกับ เบิร์ด เพื่อมาวางขายลง ไอ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

แต่ไม่วายกลับมี มิจ ฉาชีพ ที่อาศัยช่วงเวลานี้ แอบสร้างเพจเฟซบุ๊กปล อม โดยใช้ชื่อว่า stonerbkk.shop ซึ่งเป็นชื่อเดียวกับ ไอจีของทางร้านของ เบิร์ด แถมยังใช้รูปเบิร์ดเป็นรูปโปรไฟล์และรูปปกเพื่อสร้างความน่าเชื่อถือให้เพจเฟซบุ๊ก

จนทำให้แฟนคลับรายหนึ่งเกิดความเข้าใจผิดได้สั่งเสื้อจากเฟซบุ๊กปล อมจำนวน 4 ตัว ซึ่งเพจปล อมดังกล่าวได้ส่งเลขบัญชีที่ไม่ใช่บัญชีของเบิร์ดมาให้แฟนคลับโอนเงินค่าเสื้อ

ล่าสุด เบิร์ด แชร์สตอรี่หนึ่ง ซึ่งเป็นภาพของเพจเฟซบุ๊กปล อม และ แชทของแฟนคลับรายหนึ่งที่ถูกเพจปล อมหล อกโอนเงิน พร้อมข้อความเตือนภัยว่า ปลอ มระวังมิ จฉาชีพหล อกให้โอนเงิน ตอนนี้สินค้ารอบแรกหมดแล้ว ในเพจนี้คือปล อม ระวังมิ จฉาชีพอย่าโอนเงินให้

ภาพดังกล่าว

แตงโม เบิร์ด