ป้าเจี๊ยบ พี่เลี้ยงของบ้านชมพู่ ดูแลสองแฝด

ทั่วโลกโซเชียลพูดถึงหนักมาก เรียกได้ว่าหลังรอคอยมานานที่จะได้เจอหน้าบุตรสาว วันนี้ (30 มี.ค. 2565) ชมพู่ อารย า ก็ได้เผยข่าวดีว่าได้กำเนิดบุตรคนที่ 3 แล้ว

โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้โพสต์ภาพที่เป็นกระดาษเขียนว่า “กรุณางดน้ำและอาหาร” ซึ่งหลายคนที่ติดตามต่างก็ลุ้นและตื่นเต้นกันเป็นจำนวนมาก

พร้อมกับเดาว่า แม่ชม เตรียมกำเนิดบุตรสาวแล้ว และต่างก็ทายชื่อบุตรคนที่ 3 กันยกใหญ่ กระทั่งช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา แม่ชม และ พ่อน็อต วิศรุต

ก็ได้เผยคลิปแรกของบุตรสาว พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆ ว่า “30/03/2022” โดยคลิปดังกล่าวเป็นคลิปของพายุที่มีชื่อว่า Abigail

ซึ่งเคยเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2015 จากนั้นก็ได้เขียนว่า ยินดีต้อนรับบุตรสาว “น้องอาบิเกล” เข้าสู่โลกใบนี้ 30.03.2022 หลายคนที่ติดตาม ก็ได้เข้ามาร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

เป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของครอบครัวซุปตาร์สาว ชมพู่ อารย า เลยละค่าาา สำหรับ ป้าเจี๊ยบ เพราะเป็นพี่เลี้ยงของสองแฝด สายฟ้า-พายุ

ซึ่งต้องบอกเลยว่าเป็นคนที่แม่ชมพู่ไว้ใจมากที่สุด และสามารถฝากเด็กๆไว้ได้โดยที่ไม่ต้องกังวลอะไร รวมถึงให้ช่วยตัดสินใจแทนในหลายๆเรื่องด้วย

จึงเป็นอีกหนึ่งคนสำคัญของบ้านนี้เลย และแม้จะเป็นแค่บุตรน้องแต่ก็อยู่กันแบบครอบครัว ทำอะไรก็ทำเหมือนกันหมด

ซึ่งแฟนคลับที่ได้ติดตามบ้านนี้ก็จะได้เห็นป้าเจี๊ยบตลอดและหนึ่งในสิ่งที่หลายคนชอบโฟกัสก็คือการแต่งตัวของป้าเจี๊ยบ เพราะว่าป้าเจี๊ยบนั้นแต่งตัววัยรุ่นมาก

ปัจจุบันเด็กๆ ก็เริ่มโตแล้วช่วยงานแม่ชมได้แล้ว แม่ชม เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่โชคดีมากๆ ตรงที่เธอนั้นได้สามีที่ดีสุดๆ ทั้งหล่อ ทั้งรวย รักเดียวใจเดียว ใครๆ ก็พากันอิจฉาแม่ชม

ครอบครัวของเธอนั้นน่ารักมากๆ ถึงแม้ว่าในปัจจุบัน แม่ชม จะไม่รับงานละครแล้ว เพราะต้องการใช้เวลาอยู่กับบุตร อย ากเห็นพัฒนาการของบุตร

แต่เธอนั้นก็มีพี่เลี้ยงบุตรของเธอนะคะ ต้องบอกเลยว่า แม่ยังคงทำงานอยู่ จึงต้องมีพี่เลี้ยงคอยดูแลเด็กๆ และ สำหรับพี่เลี้ยงของ น้องสายฟ้า และน้องพายุ

เชื่อว่าหลายคนนั้นคงจะเคยเห็นหน้าเห็นตากันมาบ้างแล้ว พี่เลี้ยงของน้องสายฟ้า และ น้องพายุ ที่เป็นขวัญใจของแฟนคลับเด็กๆ

ทั้งสองก็คือ ป้าเจี๊ยบ นั่นเอง ที่หลายคนนั้นเห็นกันในคลิปอยู่บ่อยๆ ป้าเจี๊ยบ นั้นอยู่กับแม่ชมมานาน

และ นอกจากจะช่วยเลี้ยงบุตรกแล้ว ยังเป็นตากล้องส่วนตัว ของแม่ชม อีกด้วย ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ สำหรับเรื่องของเงินเดือน ก็ต้องบอกเลยว่า ไม่ต่ำกว่า 25,000 บ แน่นอน