เอ๋ มิรา เผยความสำเร็จอีกก้าวของชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกจับตามองอย่างต่อเนื่อง เป็นอีกหนึ่งคนที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “เอ๋ มิรา ชลวิรัลวานิศร์” อดีตภรรย าของ ครูไพบูลย์ แสงเดือน

เพราะหลังจากที่ออกมาเปิดใจถึงอดีตชีวิตรักสุดช้ำก็ทำให้มีโอกาสดีๆเข้ามาในชีวิตมากมาย ไม่ว่าจะได้เป็นนักร้องในสังกั ดไหทองคำ และยังได้กลายเป็นเน็ตไอดอลที่มีผู้ติดตามหลักแสนด้วย

ซึ่ง เอ๋ นั้นก็ยังไม่หยุดความปังแค่นั้นเพราะได้ผันตัวมาขายครีมออนไลน์ด้วย

ซึ่งก็ปังมากเลยละ เพราะออเดอร์เยอะมาก และเอ๋นั้นก็มักจะออกมาโพสต์ภาพโมเมนต์การทำงานให้ได้ติดตามกันตลอด

ล่าสุด ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพความสำเร็จครั้งใหม่ด้วยเพราะกำลังจะได้สร้างบ้านในฝันของตัวเอง

ซึ่งเป็นบ้านที่เจ้าตัวตั้งใจทำเป็นบ้านสวน และมีพื้นที่สำหรับ ขุดสระ ,ปลูกผัก , เลี้ยงปลาและเลี้ยงไก่ตามวิถีธรรมชาติด้วย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงบ้างนั้นไปชมกันเลยค่ะ

“ถมที่ดิน ทำบ้านสวน ไม่มีหรอกอาณาจักรใหญ่โต มีแต่บ้านสวนหลังน้อย ขุดสระ ปลูกผัก เลี้ยงปลา เลี้ยงไก่ จะชวนอ.ประจักษ์ชัย พี่เบิร์ด ป๋าเทพ พ่อรุ่ง หมอแพรว พี่ทนายเก่ง พี่ปุ๊กกี้ มากินต้มไก่ ลาบเทาบ้านหนู # ความฝันเล็กๆกำลังเริ่มขึ้นแล้วจ้าาาา”

คอมเมนต์

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามากดไลค์ รวมถึงคอมเมนต์สนั่นเลยละ

แหม เอาเป็นว่ายังไงก็ยินดีกับความสำเร็จครั้งใหม่ของเอ๋ด้วยนะ ทำงานไม่เท่าไหร่ก็สามารถเก็บเงินสร้างบ้านในฝันของตัวเองได้แล้ว

เอาเป็นว่าถ้าสร้างเสร็จเมื่อไหร่อย่าลืมถ่ายรูปสวยๆมาฝากแฟนๆบ้างนะคะ และยังไงก็ขอให้เจ้าตัวรักษาความน่ารัก และความดีแบบนี้ตลอดไป แฟนๆจะได้รักใคร่และเอ็นดู ให้การสนับสนุนไปอีกนานๆ

ก็เป็นอีกหนึ่งสาวคนดังที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะหลังจากที่ได้รับโอกาสดีๆเจ้าตัวก็รักษาโอกาสนั้นอย่างดี และไม่ปล่อยตัวไปตามกระแสความดัง แต่ยังคงทำงานและหาเงินด้วยตัวเอง