น้องอาบีเกล บุตรคนที่ 3 ของชมพู่ และน็อต

ทั่วโลกออนไลน์ให้ความสนใจเพียบ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักเป็นอย่างมากซึ่งสมการรอคอยเป็นที่สุดคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารย า ได้มีบุตรสาวแล้วในวันนี้ 30 มี.ค.พร้อมกับเผยที่มาของชื่ออย่างเป็นทางการที่มาจากพายุ Abigail แอบิเกล

ภาพดังกล่าว

โดยทั้งอินสตาแกรมของ ชมพู่ และอินสตาแกรมของสามี น็อต วิศรุต ได้โพสต์เป็นคลิปเปิดตัวด้วยภาพของพายุเข้าจากนั้นตัดเป็นภาพการแนะนำตัวของเบบี๋ตัวน้อย Welcome to the world Abigail

ภาพดังกล่าว

เรียกว่าเป็นการเฉลยชื่อบุตรสาวได้แสนจะเก๋มากคือ น้อง Abigail เป็นชื่อของพายุนั่นเอง มีความหมายใกล้เคียงกับชื่อของพี่ชาย สายฟ้า-พายุ ต้องบอกว่าเป็นชื่อที่เก๋เท่และน่ารักมากๆ ท่ามกลางความยินดีของบรรดาคนบันเทิง คนดัง เซเลบ

ภาพดังกล่าว

รวมไปถึง แฟนคลับอย่างคลับคลั่ ง และวิดีโอที่แม่ชมได้ออกมาโพสต์นั้นก็มียอดวิวสูงถึง 1 ล้านครั้งภายในไม่กี่ชั่วโมง เชื่อว่าใครหลายคนต่างจับตารอลุ้นภาพหน้าเต็มของบุตรสาวคนแรกของซุป’ตาร์ดัง

ภาพดังกล่าว

อย่าง ชมพู่ อารย า กันทั้งนั้น ซึ่งแฟนๆชาวโซเชียลก็ขอจัดให้โดยถึงจะยังไม่ได้เห็นภาพน้องตัวจริงแบบเต็มๆแต่ระบบเทคโนโลยีก็ก้าวไกลจนสามารถนำภาพของพ่อและแม่มาเทียบกันจนออกมาเป็นภาพเบบี๋ได้ ส่วนจะมีความเหมือนจริงเท็จแค่ไหน ก็ต้องรอติดตามหน้าเต็ม ๆ ของน้องกันต่อไปนะจ๊ะ

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว