ชมพู่ เผย น้องอาบิเกล สีผมไปทางฝรั่งจ๋า

โลกออนไลน์กำลังพูดถึงเป็นวงกว้าง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่หลายคนคนนั้นต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับคุณแม่บุตร 3 กันอย่างมากโดยเมื่อวานนี้ 30 มี.ค.หลายคนต่างตั้งตารอต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวซุปตาร์ ชมพู่ อารย า เอฮาร์เก็ต กับนักธุรกิจหนุ่ม น็อต วิศรุต รังษีสิงห์พิพัฒน์

ภาพดังกล่าว

ที่มีบุตรลืมตาออกมาทักทายโลกกว้างเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แถมมาพร้อมวิดีโอแนะนำตัวสุดเก๋ว่า Welcome to the world Abigail ล่าสุด (31 มี.ค.) รายการ ข่าวใส่ไข่ ได้มีการสอบถามไปยัง ชมพู่ อารย า คุณแม่บุตร 3 ป้ายแดง

ภาพดังกล่าว

ซึ่งได้เผยว่าชื่อของบุตรสาว Abigail นั้น อ่านว่า แอบิเกล เป็นชื่อของพายุทางภาคเหนือและภาคตะวันตกเฉียงเหนือของสก็อตแลนด์ ซึ่งพายุลูกนี้ทำให้เกิดทั้ง ลมพัดแรง ฝนตก และอากาศเหมือนฤดูหนาวปกคลุมทั่วพื้นที่

ภาพดังกล่าว

ส่วนความหมายของชื่อ พ่อน็อต เป็นคนคิดเองหมดเลย ซึ่งต้องรอติดตามต่อในรายการ 3 แซ่บ วันอาทิตย์ นี้ (2 เม.ย.) เกี่ยวกับรายละเอียดปลีกย่อยที่ แม่ชม ได้ให้สัมภาษณ์แบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทางวิดีโอคอล เพราะด้วยมาตราการCV

โพสต์ดังกล่าว

ที่โรงพย าบาลจึงมีเพียง พ่อน็อต คอยดูแลอยู่ ด้าน มดดำ คชาภา เผยว่า คุณย่าอุไรวรรณ คุณแม่ของ น็อต วิศรุต เห่อมาก เมื่อวานตนไปเจอมา คุณย่าบอกฉันได้หลานสาวอีกคนแล้ว ขณะที่โปรดิวเซอร์ แองจี้ แอบแย้มว่า แม่ชม บอกบุตรสาวมีสีผมไปทางฝรั่ง

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว