หมาก ปริญ พูดชัด หลังถูกถามเรื่องกระเป๋า คิมเบอร์ลี่

เป็นสาวขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ประสบความสำเร็จเรื่องการเรียนไปอีกขั้นหนึ่งแล้ว สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ ที่เพิ่งคว้าใบปริญญาตรีมาหมาดๆ โดยเธอเคยให้สัมภาษณ์ว่าอาจจะซื้อกระเป๋าให้เป็นของขวัญกับตัวเอง ล่าสุดมีโอกาสได้เจอหวานใจหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ ในงานเปิดตัว

เจ้าตัวก็ได้เผยให้ฟังว่าพาสาวคิมไปเที่ยวญี่ปุ่นที่ผ่านมาถือว่าเป็นการพาไปพักผ่อนและอย ากทำให้เป็นของขวัญในวันเรียนจบ แต่ไม่ได้ใจป๋าออกเงิน ให้ทุกอย่าง ส่วนเรื่องกระเป๋าที่แฟนสาวอย ากได้นั้น หนุ่มหมากพูดติดตลกว่า เขารวยกว่าผมเยอะ ให้เขาซื้อเองเถอะ ทริปนี้ถือว่าเป็นของขวัญ รับปริญญาของคิมเบอร์ลี่ไหม ? ตั้งใจอย ากให้เป็นแบบนั้น แต่ไม่ได้เป็นป๋าออกให้หมด เขาก็ออกด้วยครับ เหมือนพาไปพักผ่อนครับ ส่วนใหญ่จะพาไปกิน เข้าออกร้านโน้น ร้านนี้ เพิ่มน้ำหนักมาได้นิดหน่อย

ครั้งก่อนคิมบ่นว่าเป็นทริปกิน ? ทริปนี้ก็ยังเป็นทริปกินเหมือนเดิม เพราะญี่ปุ่นของกินอร่อย ช้อปปิ้งก็เป็นธรรมดา เราแค่แวะช็อปโน่นนี่บ้าง ซื้อของขวัญให้ตัวเองบ้าง แต่ไม่ได้ซื้ออะไรให้น้องเลย (หัวเราะ) น้องเขาซื้อเอง ของขวัญไม่ให้ครับ ไม่ได้บอกให้เขาไปเลือกของขวัญเองที่ญี่ปุ่น ? ถือว่าพาไปเที่ยวแล้วครับ ส่วนซื้อของให้ เดี๋ยวไว้ในโอกาสต่อๆ ไปดีกว่าครับ ได้ยินว่าคิมบอกอย ากได้กระเป๋าเป็นของขวัญ ? กระเป๋าเลยเหรอ ซื้อเองเถอะ เขารวยกว่าผมอีก ซื้อเอง (หัวเราะ)

คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่

คิมเบอร์ลี่

เขาอย ากมีเวลา ไปพักผ่อนบ้างเท่านั้นเอง ของเขาไม่ได้อย ากได้เท่าไหร่ครับ ถือเป็นนางเอกสาวรสนิยมดีในการแต่งตัวอีกคนหนึ่งสำหรับสาวคิมเบอร์ลี่ ไม่ว่าจะทำงาน หรือหากต้องออกไปพบปะแฟนๆ สาวคิมก็จะพิถีพิถันในการแต่งกายให้ดูเหมาะสมทุกครั้ง เพื่อความประทับใจในการเจอกัน แต่สิ่งที่เจ้าตัวทุ่มเททั้งหมด หากคิดเป็นค่ๅเงินนั้นดูไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะแต่ละอย่างไม่กว่าจะเป็นเสื้อผ้า นาฬิกา กระเป๋า ที่แต่ละชิ้นนั้นเป็นแบรนด์ดังระดับโลก แพงระยิบ

แต่ไม่ว่าจะราคาแรงแพงหูฉี่แค่ไหน ก็ต้านรายได้ต่อปีของนางเอกสาวคนดังไม่ได้จริงๆ เพราะแค่ค่าอีเวนต์กับงานโฆษณาที่รุมเข้ามาแต่ละครั้งก็เพียงพอ ต่อการชอปปิงได้แล้วจ้า วันนี้เลยขอหยิบยกตัวอย่างมาให้ดูดูคร่าวๆ รับรองความเป๊ะปังสมกับเป็นนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงจริงๆ ล่าสุดผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เข้าแจ้งความแล้ว หลังกระเป๋าแบรนด์เนมสุดหรู 4 ใบ นับล้าน หายไร้ร่องรอย

คิมเบอร์ลี่