สารวัตรหมี ขอ แพนเค้ก แต่งงานกลางวงสัมภาษณ์

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่เป็นคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี จนหลายคนทั้งลุ้นทั้งเชียร์อย ากให้คู่นี้มีข่าวดีเรื่องแต่งงานเร็วๆ สำหรับคู่ของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์กับสารวัตรหมี หรือ พ.ต.ท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์

โดยเฉพาะช่วงหลังมานี้ที่ดูเหมือนจะถูกถามไถ่เรื่องแต่งงานอยู่บ่อยๆ แถมยังมีข่าวลือแว่วหนาหูว่าทั้งสองคนเตรียมเดินหน้าหาฤกษ์กันแล้ว หลังจากที่เพิ่งครบรอบรักหวาน 10 ปีไปหมาดๆ

ซึ่งล่ าสุด 1 เม.ย. ก็เกิดเรื่องราวดี ๆ แบบคูณสอง เมื่อคู่รักคนเก่งอย่าง สาวแพนเค้ก และ สารวัตรหมี ขึ้นแท่นด็อกเตอร์ป้ายแดง คว้าปริญญาเอก ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต การพัฒนาทรัพย ากรมนุษย์ คณะพัฒนาทรัพย ากรมนุษย์

มหาวิทย าลัยรามคำแหงได้สำเร็จทั้งคู่ หลังจากทุ่มเทอย่างหนัก พร้อมทำงานด้วยนานถึง 7 ปี แต่ที่กรี๊ดยิ่งกว่า เมื่อ สารวัตรหมี ออกปากทีเล่นทีจริงขอหวานใจ แพนเค้ก แต่งงาน กลางวงสัมภาษณ์ว่า แพนจะแต่งกับพี่มั้ย

ทำเอานางเอกสาวถึงกับเขินหนัก โบ้ยให้ถามคุณแม่ แพม นวลนง ที่แซวกลับมาว่า ไม่ได้ พูดตอนนี้ไม่ได้ ก่อนที่ สาวแพน จะพูดยิ้มๆ ว่า แพลนเลยค่ะ เดินหน้าได้เต็มที่ ส่วนข่าวดีจะมาในปีนี้หรือไม่นั้น พี่หมี แย้มว่า เร็วๆ นี้ได้คำตอบแน่นอนจ้า

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว