สาว ขายของแบรนด์เนมแฟน หลังจับได้ว่านอกใจ

เป็นกระแสที่มีคนพูดถึงมาก กลายเป็นคนดังไวรัลแบบข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับ Jamille Margarita Galvez สาวจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมียหลวงมือไลฟ์ ขายเสื้อผ้าแบรนด์เนมของสามีหลังจาก ที่ทิ้งเธอไปกับหญิงอื่น

ในการไลฟ์นั้นเธอตั้งชื่อไลฟ์ว่า ไลฟ์ขายสิ่งของ ของคนที่จากบ้านนี้ไปแล้ว (Mga gamit ng sumakabilang-bahay live selling) ซึ่งเป็นการเล่นคำได้อย่างแสบๆ คันๆ จากคำว่า sumakabilang-buhay ในภาษาฟิลิปปินส์ ที่แปลว่า ผู้ที่จากไป แล้วได้ด้วย โดยในการไลฟ์ของเธอนั้นมีผู้ที่เข้ามารับชมมากกว่า 28,000 คนเลยทีเดียว

การไลฟ์ขายของนั้นเธอก็ได้มีการพูดฟาดเหน็บสามีและเมียน้อยอยู่หลายครั้งไม่ว่าจะเป็น สินค้าทุกชิ้นสภาพดีค่ะ ดีหมด ยกเว้นเจ้าของ ตลอดจนเธอยังมีการเสริมในคำบรรย ายในวิดีโอว่า คิดให้ดีก่อนซื้อ สินค้ามีอา ถร รพ์ อาจเปลี่ยนผัวของคุณให้กลายเป็นไอ้หน้าม่อได้ในพริบตา รวมไปถึง เหตุผลที่ขาย หมามันเคยเอาไปใส่อะค่ะ พอดีกำลังโละของในบ้านทิ้ง

โดยไอเทมที่เธอนำมาไลฟ์ขายนั้น ต้องบอกเลยว่าเป็นของแบรนด์เนมราคาแพงทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น เสื้อจาก Lacoste, รองเท้า Yeezys และยังมี adidas x Pharrell Williams Human Race NMD Breathe/Walk ที่มีราคากว่า 13,000 บาท ที่เป็นของขวัญมาจากเมียน้อยตัวดี

หลังจากที่เธอปิดการขายจากการไลฟ์ไปแล้ว มีรายงานว่าเธอสามารถทำเงินได้มากถึง 300,000 เปโซฟิลิปปินส์ หรือ 192,000 บาท และกลายเป็นไวรัลและพูดถึงกันอย่างมายทั่วประเทศฟิลิปปินส์กันเลยทีเดียว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว