เผยโฉม น้องอาบิเกล บุตรสาว แม่ชม

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก “ชมพู่ อารย า เอ ฮาร์เก็ต” หลังประกาศงดน้ำงดอาหาร ก็ได้คล อดน้องของสายฟ้าพายุมาแล้ว โดยน้องชื่อว่า “อะบิเกล abigail” ลูกสาวต้องน่ารักน่าชังสมการรอคอย นิ้วย าวเรียงสวย สมฐานะเป็นลูกซุปตาร์ เมืองไทยกันเลยทีเดียว

พร้อมกับเผยที่มาของชื่ออย่างเป็นทางการที่มาจากพายุ Abigail (อบิเกล) โดยทั้งอินสตาแกรมของ ชมพู่ และอินสตาแกรมของ น็อต วิศรุต ได้โพสต์เป็นคลิปเปิดตัวด้วยพายุเข้าจากนั้นตัดเป็นภาพของการแนะนำตัวของเบบี๋ตัวน้อย Welcome to the world, Abigail เมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน ชมพู่ อารย า ประกาศข่าวดีท้องลูกคนที่3 คล อดลูกสาวออกมาแล้ว แต่ต้องบอกเลยว่าคุณแม่นั้นยังสวยเป๊ะสุดๆ อีกทั้งยังคงไม่ทิ้งความเป็นเจ้าแฟชั่น แม้จะท้องโตใกล้คล อดแล้วแต่ยังสวยเป๊ะสุดๆชมพู่ อารย า

ล่ าสุดทางด้าน ชมพู่ อารย า ใบ้ชื่อลูกสาวโค้งสุดท้ายก่อนคล อดลูกพร้อมข้อความ bright sky ซึ่งหลายๆคนก็คาดเดา น้องฟ้าใส น้องเพียงฟ้า น้องปรายฟ้า เมื่อได้เห็นน้องกันแล้วต่างเดากันแน่นอนว่าจะสวยเหมือนแม่หรือพ่อ ที่ผ่านมา ชมพู่ อารย า เตรียมคล อดลูกต้อนรับสมาชิกทาย าทหมื่นล้าน ชมพูยังบอกอีกว่า เรื่องจะมีลูกอีกคน ตนบอกกับสายฟ้าและพายุตลอด “เราบอกเขาตลอดอยู่แล้ว เพราะว่าช่วง 2 ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงที่ชมพย าย ามอยู่ตลอดเวลา แล้วก็มีไม่ประสบความสำเร็จด้วย คือบอกเขาตั้งแต่วันแรกที่ใส่ตัวอ่อน กลับมาก็จะบอกเขาเลยว่าวันนี้ไปรับน้องกลับมานะ แล้วแม่อุ้มไม่ได้นะครับ เพราะว่าต้องระวัง แต่ว่าพอน้องไม่อยู่ก็ต้องไปบอกใหม่ ว่าน้องไม่อยู่แล้วนะ น้องกลับไปอยู่กับคุณหมอแป๊บนึง แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ เขาก็จะรับรู้ทุกครั้ง จนครั้งนี้เขาก็เหมือนยังถามอยู่ว่า คือภาษาเด็ก แต่ความหมายคือมันชัวร์แล้วใช่ไหม อะไรแบบนี้

 

ชมพู่ อารย า ชมพู่ อารย า ชมพู่ อารย า ชมพู่ อารย า ชมพู่ อารย า