ส่องประวัติ แซน วิศาพัช บ้านหลังใหญ่โตประหนึ่งคฤหาสน์

นับว่าโลกออนไลน์พูดถึงในขณะนี้ จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระย า ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ และต่อมาก็ยังมีอีกหลายประเด็นให้ชาวโซเชียลสงสัยถึงสาเหตุค ดีของแตงโม และพบพิรุธอีกหลายปม

ล่าสุด พล.ต.ท.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบช.ภ.1 เผยล่าสุดว่า ศ าลออก หมายจับ แซน วิศาพัช ความผิด ค ดีแตงโมตกเรือ แล้ว ในข้อห า ประมาท

โพสต์ดังกล่าว

แซน วิศาพัช

ล่าสึดหลังตำรวจออกหมายจับ แซน 1 ในแก๊งค์บนเรือ โดยก็ได้มีชาวโซเชียลแห่เปิดวาร์ปเพราะอย ากรู้ว่าคนที่ชื่อ แซน ที่ นายตนุภัทร กล่าวอ้างถึงว่าน่าจะเป็นคนเห็นเหตุการณ์ตอน แตงโม นิดา ตกน้ำ โดยจากการสืบค้นข้อมูลของชาวเน็ตก็ได้เจออินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

ซึ่งรูปที่ลงล่าสุดยังมีสาวแตงโมเข้ามากดไลก์ให้ ทั้งนี้แต่ละรูปที่ลงก็ดูเหมือนว่าเป็นคนมีฐานะในระดับหนึ่ง เพราะมักจะใช้ของแบรนด์เนม ใช้ชีวิตที่หรูหรา และมีบ้านหลังใหญ่โตประหนึ่งคฤหาสน์

แต่ทางเนชั่นออนไลน์ได้ข้อมูลมาจากวงในว่า ความจริงแล้วเธอคนนี้ไม่ใช่หญิงแท้ แต่เป็นสาวประเภท 2 โดยที่บ้านค่อนข้างมีฐานะอยู่แล้ว แต่จริงๆไม่ใช่ไฮโซแค่อยู่กับกลุ่มคนมีชื่อเสียงในสังคม

อาชีพที่ทำอยู่ในขณะนี้คือ ล่าม้า หรือรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนี่ห้อ แอร์แม็ส

ที่สำคัญเลยคือมีวีรกรรมที่ค่อนข้างไม่ธรรมดาด้วย แต่เป็นอะไรนั้นไม่ขอพูดถึง

แซน วิศาพัช