ชมพู่ เปิดโฉมหน้าบุตรสาว น้องแอบิเกล เป็นครั้งแรก

นับว่าคนกำลังให้ความสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักกันอย่างมากและต้องบอกว่าขอแสดงความยินดีที่ได้สมการรอคอยเป็นที่สุดคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารย า ได้มีบุตรสาวแล้วในวันนี้ 30 มี.ค. พร้อมกับเผยที่มาของชื่ออย่างเป็นทางการที่มาจากพายุ Abigail อบิเกล

โดยทั้งอินสตาแกรมของ ชมพู่ และอินสตาแกรมของสามี น็อต วิศรุต ได้โพสต์เป็นวิดีโอเปิดตัวด้วยภาพของพายุเข้าจากนั้นตัดเป็นภาพการแนะนำตัวของเบบี๋ตัวน้อย Welcome to the world, Abigail เรียกว่าเป็นการเฉลยชื่อบุตรสาวได้แสนจะเก๋มาก

คือ น้อง Abigail เป็นชื่อของพายุนั่นเอง งานนี้ คุณแม่คุณพ่อบุตร 3 ป้ายแดง ทั้ง ชมพู่ และ น็อต ต่างก็พร้อมใจกันโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว @ chomismaterialgirl และ @ nottvisrut เผยวิดีโอแรกเปิดตัวบุตรสาวตัวน้อย Welcome to the world, Abigail

ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมทั้งแฟนๆ ที่ต่างก็เข้ามาร่วมแสดงความยินดี พร้อมต้อนรับสมาชิกคนใหม่ของครอบครัว รังษีสิงห์พิพัฒน์ กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

ชื่อของน้อง Abigail นั้น มีความหมายใกล้เคียงกับชื่อของพี่ชายทั้ง 2 คน สายฟ้า-พายุ นั่นเอง

ทางด้าน แม่ชม ก็ได้ออกมาเฉลยถึงการอ่านชื่อบุตรสาวตัวน้อยของซุปตาร์ดังแล้ว ออกเสียงว่า แอบิเกล

ล่าสุด ในไอจีของแม่ชม @ chomismaterialgirl ได้เผยภาพ โฉมหน้าน้อง แอบิเกล แล้ว โดยเขียนแคปชั่นสั้นๆว่า “GALE”

แฟนคลับส่วนใหญ่ คอมเมนต์ไปทางเดียวกันว่า เหมือนพี่ยุเลยยยย ,พายุชัดๆอ่าแม่ ,แฝดคุณพ่อกับพี่พายุ ,ดับเบิ้ลแฝดพายุ โอ้ย ต้าวอาบิเกล ,เหมือนพี่พายุมากๆเลย

แม่ชม

แม่ชม

แม่ชม

น้องแอบิเกล

น้องแอบิเกล

คอมเมนต์ดังกล่าว

คอมเมนต์ดังกล่าว

ดูโพสต์