แทมป์ มังกรฟ้า เผยตำรวจถูกรางวัลหลายใบ

ทำเอาชาวโซเชียลสนใจหนักมาก เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565 มีรายงานว่า ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด เลขที่ 24 ม.2 ต.อ้อมเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี หลังประกาศยุติจำหน่ายสลากฯ ไปแล้วก่อนหน้านี้

โดยแจ้งอย่างเป็นทางการว่าจะจำหน่ายสลากฯ ประจำวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมาเป็นครั้งสุดท้ายที่จำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มทางออนไลน์ของมังกรฟ้า โดยบรรย ากาศภายในสำนักงานยังคงมีพนักงานทำงานอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ เพื่อติดต่อลูกค้าที่ซื้อสลากฯ ผ่านแพลตฟอร์ม

ในรายที่ถูกรางวัลแล้วแจ้งความต้องการที่จะมารับสลากฯ ด้วยตัวเอง โดยมีนายพชรล์ หรือเสี่ยแทมป์ เมสสิย าห์พร อายุ 30 ปี กรรมการผู้จัดการ บริษัท มังกรฟ้า ล็อตเตอรี่ จำกัด ยังมาดูแลการทำงานของพนักงานตามปกติ

ทั้งนี้ เสี่ยแทมป์ พชรล์ กล่าวว่า หลังจากทางสำนักสลากกินแบ่งรัฐบาลประกาศผลการออกรางวัลประจำวันที่ 1 เม.ย. 65 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปสดๆ ร้อนๆ เพียงแค่ 1 วัน

ซึ่งในวันนี้ทางมังกรฟ้ารอลูกค้าในรายที่ซื้อสลากฯ ไปแล้วถูกรางวัล และต้องการที่จะเดินทางมารับสลากฯ ตัวจริง ให้รีบแจ้งความประสงค์มาที่มังกรฟ้า เพื่อให้ทางพนักงานตรวจสอบและจัดเตรียมสลากฯ ไว้รอในการนัดหมายล่วงหน้าก่อนว่าจะเดินทางมารับในวันใด

เพื่อความสะดวกรวดเร็ว หรือลูกค้ารายในที่ถูกสลากฯ แล้วไม่สะดวกที่จะเดินทางมารับด้วยตัวเอง จะให้ทางมังกรฟ้าดำเนินการนำสลากฯ ขึ้นเงินรางวัลให้ก็ได้ ซึ่งจะคิดค่าดำเนินการ 2 เปอร์เซ็นต์

แทมป์ พชรล์ กล่าวต่อว่า กรณีที่ทางเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภาค 8 ที่ทำการซื้อสลากฯ กับทางมังกรฟ้า ก่อนนำกำลังเข้าตรวจค้นที่สำนักงานใหญ่ ในช่วงบ่ายของวันที่ 1 เม.ย.ที่ผ่านมา

พบว่าทางเจ้าหน้าที่ชุดที่ซื้อถูกรางวัล มีสลากจำนวน 5-6 ใบที่ถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว กับรางวัลเลข 3 ตัวหน้า ต่อจากนี้ตนจะมุ่งเน้นทำธุรกิจในด้านจำหน่ายเครื่องรางของขลังหลายชนิดที่หาย าก กับธุรกิจจำหน่ายรถบะหมี่มังกรฟ้าเคลื่อนที่ แทนการจำหน่ายสลากฯ ที่ยุติไป

อย่างไรก็ตาม เสี่ยแทมป์ มังกรฟ้า เผยตำรวจชุดซื้อลอตเตอรี่ ถูกรางวัลหลายใบ