แซน วิ่งหนีนักข่าว เข้ามอบตัว

นับว่าคนกำลังพูดถึงในขณะนี้ วันนี้ 3 เม.ย. 65 จากกรณี นายปอ และนายโรเบิร์ต ถูกแจ้งข้อห าเพิ่มเติม ประกอบด้วย ข้อห าให้การเท็จ และข้อห าทำลายหลักฐาน ขณะเดียวกัน ศ าลจังหวัดนนทบุรี อนุมัติหมายจับแซน ข้อห ากระทำผิดฐาน กระทำโดยประมาท เมื่อวานนี้ 2 เม.ย.

นายปอ และนายโรเบิร์ต

นายปอ และนายโรเบิร์ต

ทนายเดชา กิตติวิทย านันท์ ประธานเครือข่ายทนายคลายทุกข์ ในฐานะทนายความค ดีแตงโม เปิดเผยว่า จากการพูดคุยกับ พ.ต.อ. จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี จึงทราบว่าทุกคนบนเรือมีโอกาสถูกดำเนินค ดีแน่นอน เว้นแต่จะพูดความจริง ซึ่งตนส่งสัญญาณให้ กระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัวแตงโม และจ๊อบ ออกมาพูดความจริงทั้งหมด เพราะอาจมีโอกาสเข้าสู่การเป็นพย าน แต่หากพูดไม่หมดก็จะตกเป็นผู้ต้องห าด้วย โดยบุคคลที่จะถูกดำเนินค ดีต่อไป คือ กระติก และจ๊อบ แต่ขึ้นอยู่กับว่าจะพูดความจริงทั้งหมดหรือไม่

ทนายเดชา

ทนายเดชา

ล่าสุดเวลาประมาณ 14.00น. ที่สภ.เมืองนนทบุรี แซน ได้เดินทางเข้ามอบตัวหลังถูกหมายจับ คาดกันว่า แซน จะถูกแจ้งข้อห าดำเนินค ดีเพียงข้อห าเดียวก่อน ส่วนข้อห าให้การอันเป็นเท็จนั้น กำลังอยู่ในระหว่างการพิจารณาของพนักงานสอบสวน เบื้องต้นทนายความส่วนตัวของเเซน จะยื่นหลักทรัพย์ในวงเงิน 2 แสนบาทหลังจากเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว เพื่อประกันตัวในชั้นพนักงานสอบต่อไป

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว