แซน วิศาพัช ยอมพูด เหตุการณ์บนเรือ คืนวันเกิดเรื่อง

สังคมกำลังจับตาอย่างหนัก วันที่ 4 เมษายน 2565 มีรายงานว่า เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2565 บรรย ากาศที่ สภ.เมืองนนทบุรี หลังจาก แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ ได้เดินทางมาพบพนักงานสอบที่ สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อรับทราบข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่น ซึ่งศ าลจังหวัดนนทบุรีได้อนุมัติออกหมายจับไว้วานนี้

โดยทางพนักงานสอบได้สอบแซนนานกว่า 3 ชั่วโมง แซนได้ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา ก่อนทนายความยื่นเรื่องขอประกันตัว โดยใช้เงินสดจำนวน 200,000 บาทประกันตัวออกไป โดยมีเงื่อนไขกำหนดให้มารายงานตัวทุกๆ 7 วัน

หลังจากแซนเดินออกมาจากห้องพนักงานสอบด้วยสีหน้าเรียบเฉย โดยมีกองทัพผู้สื่อข่าวดักรออยู่เพื่อขอสัมภาษณ์ ซึ่ง แซน ได้เดินลงมาทางบันไดด้านข้างโรงพัก มีน้องชายเดินนำหน้าเปิดทางเดินให้ตลอดทางเดินลงมาเพื่อขึ้นรถ

แซน-วิศาพัช

ผู้สื่อข่าวถามว่า เหตุการณ์บนเรือคืนวันเกิดเหตุ เกิดอะไรขึ้น แตงโมไปถ่ายเบาท้ายเรือจริงหรือไม่ แซน พูดเพียงว่า ขอยืนยันว่า แตงโมไปถ่ายเบาท้ายเรือจริงตามคำให้การเดิมที่เคยให้ไว้ และได้ให้การปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา หลังจากนี้ขอให้เป็นหน้าที่ของกระบวนการยุติธรรม

แซน-วิศาพัช

ผู้สื่อข่าวถามว่า ได้ติดต่อกับกระติกอยู่หรือไม่ เพราะตอนนี้ กระติก สภาพจิตใจแย่ ไม่กล้าออกจากบ้าน แซน กล่าวว่า ได้มีการโทรศัพท์ไปพูดคุยบ้าง รู้สึกสงสารทุกคนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ผู้สื่อข่าวถามอีกว่า มีภาพจากไอจีลงเรือหรูไปเที่ยวจริงหรือไม่ ซึ่งแซนไม่ได้ตอบคำถามนี้ ก่อนรีบเดินขึ้นรถตู้คันเดิมออกไปอย่างรวดเร็ว

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ