โน๊ต วิเศษ ดีใจได้อุ้ม น้องบิเกล ครั้งแรก

แฟนคลับให้ความสนใจหนักมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวทีน่ารักและอบอุ่นกันอย่างมากสมการรอคอยเป็นที่สุดชื่นใจของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารย า ที่ได้เห็นหน้าบุตรสาวแล้ว โดยเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา แม่ชม ได้มีบุตรสาว น้องแอบิเกล ท่ามกลางความตื่นเต้นของคุณพ่อ น็อต วิศรุต แลบุตรชาย สายฟ้า-พายุ ตลอดจนคุณย่าคุณย ายที่รอคอยอย ากเห็นหน้าหลานสาวแบบเต็มๆ

แม่ชม

ล่าสุด แม่ชม ได้เปิดใจไว้กลางรายการ 3 แซ่บผ่านวิดีโอคอลกับ แอฟ ทักษอร ถึงความรู้สึกหลังเจอหน้าบุตรสาว พร้อมกับเผยที่มาของชื่อที่เป็นความหมายลึกซึ้งสอดคล้องกับชื่อของพี่ชาย โดย แม่ชม บอกว่า ไม่ได้ตื่นเต้นมากเท่าไหร่ ชิลมาก อย ากเอาออกมาเลี้ยงข้างนอกแล้ว หัวเราะ ทุกอย่างสมูทมาก

แม่ชม

บุตรสาวผมจะเยอะกว่าพี่ๆ เยอะมาก ผิวชมพู ส่วนผมจะมีปลายสีทองๆ เล็กๆ คาดว่าว่ามาทางแม่ แต่เครื่องหน้าต้องลุ้นว่าจะเหมือนแม่หรือไปทางคุณพ่อ คุณพ่อสังเกตได้ว่ามีความตื่นเต้นเล็กๆ จะเดินมาดูตลอดเวลา ส่วนพี่สายฟ้ากับพายุ เขาเหมือนจะจำคำพูดผู้ใหญ่มาก็จะบอกว่าปากน้องเหมือนพี่สายเลย ส่วนเรื่องชื่อของ แอบิเกล สุดเก๋และน่ารักนั้น

ชมพู่ น็อต

แม่ชม ได้เปิดเผยว่า ชื่อคุณพ่อเป็นคนคิด เราก็งงว่าเขาคิดได้ ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันเราชอบเลย จากข้อมูลพายุ Abigail เกิดปี 2015 ซึ่งตรงกับปีที่เราแต่งงานกันด้วยและเป็นชื่อที่อยู่ใน category ของพายุ ที่สำคัญบวกเลขแล้วลงตัวด้วย มันดูลงตัวไปหมด และต้องบอกเลยว่าสิ้นสุดการรอคอยเมื่อทางด้าน ชมพู่ อารย า ได้ออกมาเผยโฉมหน้าครั้งแรก

น็อต

น้องอาบิเกล ทาย าทหมื่นล้าน พร้อมข้อความเพียงสั้นๆว่า GALE ซึ่งคือชื่อของบุตรสาวนั่นเอง ในเวลาต่อมาทางด้านคุณพ่อ น็อต วิศรุต เคลื่อนไหวถึงบุตรสาว น้องแอบิเกล ผู้สืบสกุลหมื่นล้าน โดยได้โพสต์รูปภาพพร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า Hello Abigail. Daddy’s joy.

โน๊ต วิเศษ

ล่าสุดทางด้าน ชมพู่ อารย า ได้พาบุตรสาว น้องแอบิเกล กลับบ้านแล้วและได้เจอกับญาติๆเป็นครั้งแรก งานนี้ทางด้านคุณอาอย่าง โน๊ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ไปเจอหลานสาว น้องแอบิเกล และได้ออกมาโพสต์รูปภาพของหลานสาวพร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า Hello Abigail

โน๊ต วิเศษ

โน๊ต วิเศษ

ครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์