กานต์ วิภากร อวยพรวันเกิด บุตรชาย อายุ 25 ปี

นับว่าเป็นเรื่องราวที่คนจับตา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่มักจะมีประเด็นพูดถึงกันอย่างมากยังคงเฝ้ารอการกลับมาของบุตรรัก สำหรับ กานต์ วิภากร ที่ก่อนหน้านี้ความสัมพันธ์กับบุตรชาย เสือ เสฏกานต์ ในช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยสู้ดีนัก ทำให้บุตรชายต้องขอแยกตัวออกจากบ้าน โดยผู้เป็นแม่ก็รู้สึกห่วงโพสต์ถึงอยู่ตลอดเวลา ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 เม.ย. เป็นวันคล้ายวันเกิด เสือ เสฏกานต์ ทางด้านผู้เป็นแม่

เสือ กานต์

อย่าง กานต์ วิภากร ก็อวยพรวันเกิดให้กับน้องเสือ โดยโพสต์ภาพครอบครัวพร้อมหน้าพ่อแม่ลูก สมัยที่น้องเสือยังเล็ก ระบุข้อความร่ายย าวว่า ถึงน้องเสือลูกแม่ เมื่อวาน เมื่อ 25 ปีที่แล้วแม่เข้า รพ. เพื่อเตรียมมีเสือ แล้ววันนี้ 3/4 เมื่อ 25 ปีที่แล้ว พย าบาลก็มาเข็นเตียงเข้าห้องตอนเช้า 9 โมงกว่า แม่ก็ได้เห็นหน้าหนูน้อยน่ารักที่สุดเลย

เสือ กานต์

แล้วแม่ก็หลับไป คนที่ตื่นเต้นที่สุดคือคุณย าย คุณย ายโทรศัพท์ทั้งวันทั้งคืนทุกวัน อยู่ห้องแล้วพย าบาลก็ให้แม่กับพ่อเข้าไปฝึกอุ้ม อาบน้ำ แต่เขาไม่ให้คุณย ายเข้า สงสารคุณย ายมากเลย คุณย ายได้แต่มองผ่านกระจกทั้งวันทุกวัน แล้วพอถึงวันต้องกลับบ้าน คุณย ายเลยให้พ่อแม่พากลับบ้านคุณย ายซะเลย 555 พ่อกับแม่ต้องไปนอนบ้านคุณย าย

โพสต์ดังกล่าว

รูปนี้ก็ถ่ายที่บ้านคุณย าย เสือเก่งและเป็นที่รักของทุกคนและของคุณตาคุณย ายทั้งหลาย เพราะคุณตาคุณย ายชอบพาเสือไปเที่ยวกับเพื่อนๆ เสือก็จะเป็นไกด์นำเที่ยว เรียกทุกคนว่า คุณตาคุณย ายทั้งหลายป่านนี้คุณตาคุณย ายทั้งหลายคงรอพี่เสือกลับมาหาทุกคน และคนที่รอเสือทุกวินาทีอีกคน คือคนไม่ดีคนนี้ ขออนุญาตรอได้ไหมครับ แม่ที่ไม่ได้เรื่องเลย

เสือ

ขอโทษนะครับ ครบ 25 ปีแล้ว ขอให้บุตรดูแลตัวเองให้ดีที่สุด แม่ไม่ได้อยู่ใกล้บุตรต้องดูแลตัวเองให้ดีนะครับ แม่เตรียมของขวัญไว้ให้เยอะมากเลยนะครับ แม่จะส่งไปก็ไม่รู้จะส่งไปที่ไหน ถ้าว่างแวะมาเอาของขวัญด้วยนะครับ เผื่อวันนี้มีปาฏิหาริย์ สาธุ แม่ร้องไห้ทุกวันเลย ขอโทษนะเสก กานต์แค่นิสัยแย่ คิดถึงพี่เสือ

เสือ กานต์

กานต์จะพย าย ามอดทนนะ เสือ พ่อเป็นพ่อที่ดีของเสือนะ พาเขาไปเที่ยวตามประสาพ่อบุตรบ้างก็ดีนะครับ รักและคิดถึง ห่วงใยมากที่สุด Happy birthday to Tiger 3/4/22 รบกวนเพื่อน ๆ อวยพรวันเกิดให้น้องเสือด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ