สาวใหญ่ตรวจเลขไม่ถูก กำลังจะทิ้งแต่เอะใจก่อน

เป็นเรื่องราวที่ชาวเน็ตให้ความสนใจ วันที่ 2 เมษายน 2565 ที่ผ่านมา มีรายงานเกี่ยวเรื่องราวของ น.ส.กานดา อายุ 40 ปี เจ้าหน้าที่ธุรการ อบต.บางไผ่ อ.เมืองนนทบุรี ที่ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาล ได้รับเงินรางวัล 5 แสนบาท แต่ก็เกือบต้องทิ้งเงินครึ่งล้านไปโดยไม่รู้ตัว เรื่องราวจะเป็นยังไงนั้นตามไปชมกันเลยค่ะ

น.ส.กานดา เล่าว่า ก่อนวันเลขออกฝันว่าได้รับเหรียญหลวงพ่อนพ วัดศาลารี รุ่นไอ้ไข่ให้โชค รุ่น 1 ตื่นมาจึงไปหาซื้อเลข 17 และ 10 ตามแผงลอตเตอรี่ โดยจะเน้นเลข 17 ถ้าแผงไหนมีจะซื้อหมด

ตกเย็นเลขออก ตนถูกรางวัลเลขท้าย 2 ตัว 10 จำนวน 5 ใบ ตอนนั้นดีใจมาก จึงรีบให้บุตรช่วยตรวจลอตเตอรี่ชุด 17 อีก 5 ใบที่เหลือ บุตรชายตรวจเสร็จแล้วบอกว่าไม่ถูกรางวัลเลย

ตอนนั้นก็เกือบจะทิ้งลอตเตอรี่ไปแล้ว แต่ไม่รู้อะไรดลใจหยิบมาตรวจเองอีกรอบเพราะคิดว่าซื้อมาตั้งเยอะน่าจะถูกรางวัลบ้าง ปรากฏว่าถูกรางวัลข้างเคียงรางวัลที่ 1 หมายเลข 970617 จำนวน 5 ใบ เงินรางวัล 5 แสนบาท ตอนนั้นดีใจมาก มารู้ทีหลังว่าที่ลูกตรวจแล้วบอกว่าไม่ถูกรางวัล เกิดจากลูกฟังเลขที่ตนบอกผิดไป

ขณะเดียวกัน น.ส.กานดา ได้เข้ากราบไหว้พระครูสมุห์นพดล ปิยธัมโม เจ้าอาวาสวัดศาลารี เพื่อขอขอบคุณ หลังจากหลวงพ่อเคยลงยันต์หัวใจมหาเศรษฐีให้ และบูชาเหรียญไอ้ไข่ให้โชค รุ่นที่ 1 หลังจากนั้นก็มีแต่โชคลาภ ถูกเลขทุกงวด ถูกเยอะบ้างน้อยบ้างปน ๆ กันไป แต่ก็ถูกทุกงวด

ครั้งนี้เกือบได้รางวัลที่ 1 รางวัล 30 ล้าน แต่ก็ยังได้ 5 แสน เพราะเป็นเลขใกล้เคียงแทน ซึ่งหลังจากขึ้นรางวัลจะขอร่วมทำบุญให้ทางวัดศาลารี 5 หมื่นบาท เพื่อบูรณะวัดต่อไป