เปิดโพสต์สตอรี่ไอจี แมท ภีรนีย์

เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ในขณะนี้และพร้อมส่งกำลังใจกันอย่างมากซึ่งจากกรณีที่หลายๆคนเกิดความสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังได้ออกมาอัพสตอรี่อินสตาแกรมแบบรัวๆ โดยทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์

ได้อยู่ในชุดของ รพ. โดยเจ้าตัวได้โพสต์ว่านอน รพ. นานถึง 7 วัน และก่อนหน้านี้ทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ ได้ออกมาโพสต์การ์ดที่ทางด้านบุตรสาว น้องปีใหม่ ส่งมาให้โดยภายในมีข้อความบอกว่า ขอให้คุณพ่อหายไวไว สู้ๆ

และเป็นกำลังใจให้คุณพ่อพร้อมกับวาดรูปให้กับคุณพ่อ แต่ที่ทำเอาต้องหยุดก็ตรงท้ายการ์ดดังกล่ าว แอฟ ทักษอร ส่งข้อความหาอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังเข้า รพ. โดยมีข้อความที่เขียนว่า หายเร็วๆนะคะ แอฟ เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่น่ารักมากๆแม้เลิกกันไปแล้ว

น้องปีใหม่ แม่แอฟ

ภาพดังกล่ าว

ล่ าสุดได้มีรายงานสาเหตุ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เข้า รพ. โดยทางด้าน สงกรานต์ เตชะณรงค์ เกิดเหตุขณะที่กำลังปั่นจักรย านที่เขาใหญ่ ถูกนำตัวส่ง รพ. ศิริราช โดยนอน อยู่นานถึง 7 วันภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

แต่ตอนนี้อาการดีขึ้นแล้ว ล่ าสุดทำเอาหลายๆคนสงสัยว่า แมท ภีรนีย์ หายไปไหน สงกรานต์ เข้ารพ. ซึ่งงานนี้ แมท ภีรนีย์ เคลื่อนไหวแล้ว โดยได้ออกมาโพสต์สตอรี่อินสตาแกรมแมท ภีรนีย์ แมท ภีรนีย์ แมท ภีรนีย์ สงกรานต์

ซึ่งเป็นรูปวิวริมแม่น้ำเจ้าพระย าจากตึกของ รพ. ศิริราช พร้อมกับข้อความ ลมหนาวเดือนเมษาที่เขาว่ากันเป็นยังไงอย ากสัมผัสบ้าง ซึ่งงานนี้ก็ชัดเจนแล้วว่า แมท ภีรนีย์ นั้นดูแลแฟนหนุ่มอยู่ไม่ห่างนั่นเองจ้า