ชมพู่ เผยนาทีเห็นหน้า น้องแอบิเกล ครั้งแรก

เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันมาก ต้องขอแสดงความยินดีกับ ชมพู่ อารย า คล อดบุตรสาวคนที่ 3 ทาย าทหมื่นล้าน ตระกูลรังษีสิงห์พิพัฒน์ โดย ชมพู่ อารย า เฉลยชื่อบุตรสาว น้องแอบิเกล ในวันที่ลืมตาดูโลก โดยที่มาของชื่อ แอบิเกล นั้นเป็นพายุที่เข้าเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายนเมื่อปี 2015 ซึ่งทางด้านคุณพ่อนั้นเป็นคนตั้งให้เอง

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ล่ าสุดทางด้าน ชมพู่ อารย า เปิดใจครั้งแรกผ่านวิดีโอคอลหลังคล อดบุตรสาว น้องแอบิเกล ผ่านทางรายการ 3 แซ่บ โดยมีทางด้าน แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ เป็นคนสัมภาษณ์ โดย ชมพู่ อารย า เผยวินาทีแรกเห็นหน้า น้องแอบิเกล เราตาลายก็มองไม่ชัดแต่เห็นสีผิวดูความอมชมพู ผมเยอะกว่าพี่ๆ2คนรวมกันตอนเกิด แผมเขามีประกายทองๆออกมา เห็นตอนแรกยังเต้าหู้ยี้ยังบวมน้ำ ตายังปิด แต่ทุกครั้งที่มาให้นม ทุก 2-3 ชั่วโมงเขาก็จะค่อยๆยุบลงเรื่อยๆ ค่อยๆเข้าที่

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

ภาพดังกล่ าว

 

 

โดยทางด้าน พ่อน็อต นั้นดูตื่นเต้นมากเวลาที่บุตรขึ้นมากินนม ก็จะเดินมาดูตลอดทุกครั้ง เรารู้สึกว่าเขาตื่นเต้นกว่าตอนแฝดอีกไม่รู้ทำไม และเมื่อถามถึงที่มาของชื่อน้องแอบิเกล ชมพู่กลาวว่า คุณพ่อเป็นคนคิด คิดได้ก็ยังงง ตั้งแต่ครั้งแรกที่คุยกันจะใช้ชื่อนี้เราก็ชอบเลย มันลงตัว เป็นพายุที่เกิดในปี2015 แล้วก็เป็นปีที่เราแต่งงานกันด้วย เป็นชื่อพายุด้วย แล้วบวกอะไรแล้วเลขก็ลงตัว ส่วนชื่อเล่นใช้ชื่อ เกล gale ซึ่งแปลว่า ลมที่พัดแรง อีกทั้งทางด้าน แอฟ ทักษอร เรื่องบุตรคนที่ 4 จะมีอีกไหม ทางด้าน ชมพู่ อารย า เผยถึงบุตรคนที่4 รีบปฏิเสธทันควันพร้อมบอกว่า พอแล้วๆ แม่ไม่ไหว