เปิดโพสต์ แอนนา หลังกระติกยอมรับสารภาพ

เป็นที่พูดถึงกันจำนวนมาก วันนี้ 4 เม.ย.65 ภายหลังพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ได้แจ้งข้อกล่ าวหา นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก ในข้อหาให้การไม่เป็นความจริงตาม มาตรา 172

ล่ าสุด กระติก ได้เดินทางมาที่โรงพักนนทบุรี เพื่อเข้ารับทราบข้อกล่ าวหาดังกล่ าว แต่ที่สร้างความประหล าดใจแก่นักข่าว และโลกโซเชียลคือ นายสิระ เจนจาคะ อดีต ส.ส.กทม. ได้ปรากฎตัวได้เป็นคนพา กระติก พร้อมทนาย เข้าให้ปากคำ โดยนักข่าวพย าย ามถามนายสิระถึงที่มาที่ไป โดยได้คำตอบกลับมาเพียงสั้นๆว่า ขอพบพนักงานสอบสวนก่อน และจะให้สัมภาษณ์อีกครั้ง ในส่วนของกระติกไม่มีการตอบคำถามใดๆ

สาธร หรือจ๊อบ และน.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสวัสดิ์ หรือกระติก เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี ตามหมายเรียกในวันนี้แล้วนั้น เบื้องต้นกระติกให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ให้การอันเป็นไม่เป็นความจริงกับ ตร.จริง แต่ไม่ขอบอกรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องในสำนวน ทำให้หลังเซ็นรับทราบข้อกล่ าวหาแล้ว เจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวส่งฟ้องต่อไป

ส่วนจ๊อบเป็นการเดินทางเข้ามารายงานตัวตามหมายเรียก ซึ่งเป็นข้อหาไม่แรงมาก จึงไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวในวันนี้ เพียงแต่รับทราบข้อกล่ าวและต้องเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามเวลาที่นัดหมายภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ล่ าสุดแอนนา ได้เคลื่อนไหวแล้ว หลังกระติก เข้ามารับทราบข้อกล่ าวหา โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า เธอพาเพื่อนชั้นไป และเธอก็กลับมาฟ้องชั้น โอเคร ใจเธอได้มากนะ

โพสต์ดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

ขอบคุณ แอนนา