กระติก เปิดใจครั้งแรก หลังยอมรับสารภาพ

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 4 เม.ย.65 นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือจ๊อบ หนึ่งใน 5 คนบนเรือเหตุการณ์ดาราสาว แตงโม นิดา เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี

พร้อมทนายความส่วนตัวเพื่อเข้ารับทราบข้อกล่ าวหา มาตรา 184 ทำล า ยหลักฐาน และข้อหาพ.ร.บ.เดินเรือ มาตรา 119 ทั้งนี้เมื่อมาถึงนายนิทัศน์ รีบเดินเข้าห้องพนักงานสอบสวนทันที

สำหรับความคืบหน้า เวลา 15.30 น. วันเดียวกัน ที่สภ.เมืองนนทบุรี น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติกเพื่อนสนิท

และผู้จัดการส่วนตัวแตงโม เดินทางมารับทราบข้อกล่ าว ในข้อหาให้การไม่เป็นความจริง ใน กรณีแตงโมนิดา โดยมี นายสิระ เจนจาคะ อดีตส.ส.กทม. พรรคพลังประชารัฐ เดินทางมาด้วย

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ทำไมคุณสิระถึงพากระติก มาที่สภ.เมืองนนทบุรี นายสิระตอบเพียงสั้นๆ ว่า เดี๋ยวผมพากระติกไปพบพนักงานสอบสวนก่อน และเดี๋ยวผมลงมาให้สัมภาษณ์ ส่วนกระติก ไม่ตอบคำถามอะไรกับสื่อมวลชน และรีบเดินขึ้นไปพบ ตร.

ด้านพ.ต.อ.จาตุรนต์ อนุรักษ์บัณฑิต ผกก.สภ.เมืองนนทบุรี เปิดเผยว่า หลังจากนายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือจ๊อบ และน.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสวัสดิ์ หรือกระติก เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี

ตามหมายเรียกในวันนี้แล้วนั้น เบื้องต้นกระติกให้การยอมรับสารภาพว่า ได้ให้การอันเป็นไม่เป็นความจริงกับ ตร. แต่ไม่ขอบอกรายละเอียด เพราะเป็นเรื่องในสำนวน ทำให้หลังเซ็นรับทราบข้อกล่ าวหาแล้ว เจ้าหน้าที่เตรียมนำตัวส่งฟ้องยังต่อไป

ภาพดังกล่ าว

ส่วนจ๊อบเป็นการเดินทางเข้ามารายงานตัวตามหมายเรียก ซึ่งเป็นข้อหาไม่แรงมาก จึงไม่ต้องยื่นหลักทรัพย์ประกันตัวในวันนี้ เพียงแต่รับทราบข้อกล่ าวและต้องเดินทางมาพบพนักงานสอบสวนตามเวลาที่นัดหมาย