วุตม์ สุรินทร เปิดโฉม น้องพราวด์

เป็นกระแสที่มีคนให้ความสนใจกันมาก วุตม์ สุรินทร นักแสดงหนุ่มช่อง 3 ควงภรรย าสาวนอกวงการ เกด เภรดา แถลงข่าวกับสื่อหลังจากที่ภรรย าคล อดบุตรสาวคนแรก เจ้าตัวเผยดีใจและมีความสุขมากหลังได้เห็นหน้าบุตรสาว หลังจากที่ ได้เห็นโฉมหน้าบุตรสาวของนักแสดงหนุ่ม วุตม์ สุรินทร ที่ภรรย าสาวได้ให้กำเนิดบุตรกสาวคนแรก

ชื่อเล่นว่า น้องพราวด์ ชื่อจริงเด็กหญิงกันยกร ที่มีความหมายแปลว่า ความเป็นสิริมงคล มีน้ำหนักแรกเกิด 3,435 กรัม ที่รพ.ไทยนครินทร์ ของวันที่ 15 พ.ค. 60 ที่ผ่านมา หลังคล อดสุขภาพแข็งแรงสมบูรณ์ดีทั้งแม่และบุตร ซึ่งหนุ่มวุตม์เผยถึงความรู้สึกหลังจากที่ได้เห็นหน้าบุตรว่า รู้สึกอธิบายไม่ถูก เพราะตอนที่ภรรย าเข้าห้องนั้น ตนไม่ได้เข้าไปในห้องด้วย แต่หลังจากที่ได้เห็นหน้าบุตรครั้งแรกก็รู้สึกว่าบุตรน่ารักมาก ดีใจมาก อีกทั้งหลังจากที่มา บุตรสาวดูเหมือนจะเป็นเด็กเลี้ยงง่าย เพราะนอนทั้งวัน แต่เพื่อนๆ ก็แอบขู่ว่าหลังจากออกจากโรงพย าบาลเดี๋ยวก็รู้ว่าจะเลี้ยงง่ายหรือย าก

งานนี้หลายคนสงสัยว่าภรรย าของ หนุ่มวุตม์ คือใคร ขอบอกว่าคู่นี้คบกันมานานมากเป็นสิบๆ ปี โดยภรรย ามีดีกรีเป็นพริตตี้สาวดังรุ่นแรกๆ ของพริตตี้เงินล้านเมืองไทย เอาเป็นว่าแฮปปี้แทนหนุ่มวุตม์ เพราะภรรย าก็สวยมาก บุตรสาวก็น่ารัก น่าหมั่นเขี้ยวสุดๆ.

น่ารักมาก

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว น่ารักสดใสมาก