เผยเงินเดือน ป้าเจี๊ยบ พี่เลี้ยง สายฟ้า พายุ น้องแอบิเกล

เป็นกระแสที่มีคนติดตาม พี่สายฟ้า-พายุ และ “น้องแอบิเกล” หนูน้อยทั้ง 3 ผู้เป็นขวัญใจของแฟน ๆ ซึ่งตั้งแต่พี่สายฟ้า-พายุ คลอดจนกระทั้งเริ่มโตขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากพ่อน็อต และแม่ชมที่เราได้เห็นออกสื่ออยู่บ่อย ๆ นั่น ก็มีป้าเจี๊ยบผู้อยู่เคียงข้างเสมอ วันนี้เราจะพาไปเปิดเงินเดือนป้าเจี๊ยบว่าได้เท่าไหร่กันนะ

พี่สายฟ้า-พายุ พี่สายฟ้า-พายุ

พี่สายฟ้า-พายุ หนูน้อยผู้เป็นขวัญใจของพี่ ๆ แฟนคลับ ล่ าสุดได้เป็นพี่ชายของน้องสาวที่พึ่งลืมตาออกมาดูโลกนั่นก็คือ “น้องแอบิเกล” ซึ่งความหมายของชื่อน้องสาวนั้นมีที่มาที่ไป ทางแม่ชมได้ออกมาบอกแล้วว่า “น้องแอบิเกล” มีความหมายว่า “มาจากชื่อของพายุที่เกิดขึ้นในปี 2015 ประเทศอังกฤษ (แม่ชมเป็นลูกครึ่งอังกฤษ และยังเป็นปีที่พ่อน็อต&แม่ชม แต่งงานกัน) และยังแปลได้ว่า “Joy of The Father” หรือความสุขของพ่อ ”

พี่สายฟ้า-พายุ พี่สายฟ้า-พายุ

ตั้งแต่ สายฟ้า-พายุ เด็กจนกระทั้งเริ่มโต และปัจจุบันก็มี “น้องแอบิเกล” เพิ่มเข้ามาอีกคน และบุคคลสำคัญที่คอยอยู่ข้างแม่ชม และเด็ก ๆ คอยเป็นทุกอย่างให้ ทั้งช่างภาพ พี่เลี้ยง สายฟ้า-พายุ และปัจจุบันอาจจะได้เป็นพี่เลี้ยงของ “น้องแอบิเกล” เขาคนนั้นก็คือ “ป้าเจี๊ยบ” ผู้อยู่กับแม่ชมมานานแสนนาน หลาย ๆ คนคงอย ากจะทราบเงินเดือนของ “ป้าเจี๊ยบ” ใช่มั้ยล่ะว่าได้เท่าไหร่กันนะ และแน่นอนว่าเงินเดือนของ “ป้าเจี๊ยบ” ไม่ต่ำ 25,000 บาทแน่นอนน้องแอบิเกล
น้องแอบิเกล น้องแอบิเกล น้องแอบิเกล

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก: chomismaterialgirl