เทียบภาพชมพู่วัยเยาว์-น้องแอบิเกล

ยกให้เป็นอีกข่าวที่กระแสค่อนข้างได้รับการตอบรับจากประชาชนล้นหลามเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากถือว่าสมการรอคอยเป็นที่สุดชื่นใจของคุณแม่ซุปตาร์ ชมพู่ อารยา ที่ได้เห็นหน้าบุตรสาวแล้ว โดยเมื่อวันที่ 30 มีนาคมที่ผ่านมา แม่ชม ได้มีบุตรสาว น้องแอบิเกล ท่ามกลางความตื่นเต้นของคุณพ่อ น็อต วิศรุต และลูกแฝด สายฟ้า-พายุ ตลอดจนคุณย่าคุณยายที่รอคอยอยากเห็นหน้าหลานสาวแบบเต็มๆ

โดย แม่ชม ได้เปิดใจไว้กลาง รายการ 3 แซ่บ ผ่านวิดีโอคอลกับ แอฟ ทักษอร ถึงความรู้สึกหลังมีบุตรสาว

พร้อมกับเผยที่มาของชื่อที่เป็นความหมายลึกซึ้งสอดคล้องกับชื่อของพี่ชายทั้ง 2 โดย แม่ชม บอกว่า ไม่ได้ตื่นเต้นมากเท่าไหร่ ชิลมาก

อยากเอาออกมาเลี้ยงข้างนอกแล้ว ทุกอย่างสมูทมาก ซึ่งทางด้านคุณพ่อนั้นเป็นคนตั้งให้เองจ้า และต้องบอกเลยว่าสิ้นสุดการรอคอยเมื่อทางด้าน

ชมพู่ อารยา ได้ออกมาเผยโฉมหน้าครั้งแรก น้องอาบิเกล ผู้สืบสกุลหมื่นล้าน พร้อมข้อความเพียงสั้นๆว่า GALE

ซึ่งคือชื่อของบุตรสาวนั่นเอง ในเวลาต่อมาทางด้านคุณพ่อ น็อต วิศรุต เคลื่อนไหวถึงบุตรสาว น้องแอบิเกล ผู้สืบสกุลหมื่นล้าน

โดยได้โพสต์รูปภาพพร้อมได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า Hello Abigail. Daddy’s joy.ซึ่งหลังจากที่ทางด้าน ชมพู่ อารยา-น็อต วิศรุต

เปิดตัวบุตรสาว น้องแอบิเกล ต้องบอกเลยว่าชาวโซเชียลก็เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบหลังจับตามองว่า น้องแอบิเกล นั้นจะหน้าเหมือนใครระหว่าง พี่สายฟ้า หรือ พี่พายุ ล่าสุดทางด้านชาวโซเชียลเฉลยแล้วน้องแอบิเกลหน้าเหมือนใคร

โดยได้นำรูปภาพของ ชมพู่ อารยา ในวัยเด็กมาเทียบกับบุตรสาว น้องแอบิเกล ที่ทำเอาหลายๆคนถึงกับคล้อยตามเพราะหน้าละม้ายคล้ายกันมากๆ แต่จมูกและปากเรียกว่าได้คุณแม่มาเต็มๆเลยจ้า