โม อมีนา เผยภาพสุดอบอุ่น มิตรภาพแก๊ง

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก “โม อมีนา พินิจ” เป็นอีกหนึ่งน้องรัก และเพื่อนที่แสนดีของ แ ต ง โ ม นิ ด า จนแฟน ๆ ยกให้เธอเป็นหนึ่งในเพื่อนที่ควรมีมากที่สุดในโลกใบนี้ เธอคอยช่วยเหลือ และเป็นเพื่อน เป็นน้องที่ดีให้ แ ต ง โ ม ตั้งแต่มีชีวิตอยู่ จนกระทั่งจากโลกใบนี้ไปแล้ว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ก่อนหน้านี้ “โม อมีนา” ได้ไปเปิดใจกระกระแสดราม่าที่ชาวเน็ตบางกลุ่มคิดในทางที่ไม่ดีในรายการคุยแซ่บ SHOW หลังถูกกล่ าวหาว่าหิวแสง ดูแลเบิร์ด แฟน แ ต ง โ ม ดีเกินไป ซึ่งเธอกล่ าวว่า “กับพี่เบิร์ดก็มีดราม่า อันนี้หนูก็เสี ยใจว่าคิดได้ยังไงแต่ละคน หนูคอยดูแลพี่เบิร์ดเพราะหนูรู้พี่เบิร์ดไม่ไหว พี่เบิร์ดเค้ากินข้าวไม่ได้หนูก็เป็นคนประคอง กระแสดราม่าหนูถึงเนื้อถึงตัวพี่เบิร์ดมากไป เราดูแลเกินหน้าที่น้อง คิดได้ยังไงว่าเราจะอะไรกับแฟนพี่ ปัญญาอ่อนอ่ะพี่ แต่หนูก็ไม่ใส่ใจเพราะหนูรู้หนูทำอะไรอยู่ แต่ก็ไม่ควรคิดอ่ะ พี่เบิร์ดก็เหมือนพี่ชายหนู ก็คนที่พี่เรารักอะเนาะ”

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

และล่ าสุดทาง “โม อมีนา” ได้โพสต์ภาพแก๊งค์เพื่อน ๆ และเป็นภาพที่ใส่เสื้อ “stonerbkk” เป็นแบรนด์เสื้อที่ เบิร์ด แฟน แ ต ง โ ม และลายเสื้อดังกล่าวนั้น เป็นลายที่ แ ต ง โ ม อย ากทำกับเบิร์ดก่อน เ สี ย ชี วิ ต แต่ภาพรวมกลุ่มแก๊งค์เพื่อนนั้นกลับไปสดุดตาตรงผู้หญิงที่ยืนอยู่ข้างเบิร์ด นั่นก็คือ แ ต ง โ ม นั่นเอง เป็นการตัดต่อภาพเข้ามาให้ครบทีมที่ทำเอาน้ำตาไหลกันเลยทีเดียว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ขอบคุณภาพ และ ข้อมูลจาก: mo_amena