เผยโฉม น้องจินนี่ บุตรสาว ฝันดี

เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันมาก ถือได้ว่าเป็นลูกไม้ที่หล่นใต้ต้นอีกครอบครัวสำหรับ ‘น้องจินนี่ จุฑาภัค จรรย าธนากร’ ทาย าทคนโต ของนักร้องฝาแฝดโด่งดังยุค 90 ‘ใหญ่ ฝันดี กับ สา ธนวรรณ จรรย าธนากร’ ตั้งแต่โตขึ้นความสวยนั้นมาเต็มไม่แพ้คุณแม่อดีตนางงามแน่นอนน้องจินนี่ น้องจินนี่ น้องจินนี่

ปัจจุบัน น้องจินนี่ เรียนจบปริญญาตรี จากวิทย าลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม มหาวิทย าลัยศรีนครินทรวิโรฒ มีผลงานทางวงการบันเทิงก็มีให้เห็นบ้างเล็กๆ น้อยๆ เพราะน้องจินนี่เน้นการเรียนเป็นหลัก แตไม่แน่ตอนนี้เธอเรียนจบ แล้วอาจจะได้เห็นหน้าสวยๆ ของน้องในวงการบันเทิงมากขึ้นก็ได้ นอกจากนี้ เมื่อครั้งที่คุณพ่อ ‘ใหญ่ ฝันดี’ ภาพคู่ ‘น้องจินนี่’ ลงอินสตาแกรม เพื่อนๆ ดาราเข้าแสดงความคิดถึงกันใหญ่ รวมถึงพระเอกอารมณ์ดีอย่าง ‘บอย ปกรณ์’ ที่เข้ามาแซวว่า “สวัสดีครับ คุณพ่อใหญ่ จำผมได้มั้ยครับ” จนคุณพ่อฝันดีต้องเข้ามาตอบว่า “5555 พี่หนวดกร้าบบบบ”

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

นอกจากนี้ครั้งหนึ่ง ‘ใหญ่ ฝันดี’ เคยได้มีโอกาสควง ‘น้องจินนี่’ ไปออกรายการ เล่ าเรื่องราวครอบครัวไว้ว่า “ก็เลี้ยงแบบสบายๆ เราในฐานะพ่อก็คุ้มครองให้เขาปลอดภัย แต่ในส่วนที่เขาจะใช้ชีวิตแบบไหนมันเป็นสไตล์ ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น เรานึกถึงเรา เราเป็นคนยังไง เขาได้รับแบบนั้นแน่นอน อย ากจะ ไปกิน อย ากจะไปเที่ยวก็ไป แต่ว่ามันจะมีข้อแม้บางอย่าง ถ้ามันเกี่ยวกับเรื่องค่าใช้จ่าย เขายังเรียนอยู่ เขายังไม่ได้ทำงาน การที่เขาจะ ซื้อของอะไรมันต้องมีคำตอบให้กับเรา ในฐานะเป็นพ่อเราก็ต้องเป็นห่วง แล้วก็หวงอยู่แล้วในส่วนหนึ่ง แต่เราก็คิดว่าเราจะหวงและห่วงเขา ได้ขนาดไหนในความเป็นพ่อแม่ เพราะว่าวันนึงเขาจะมีจุดของเขาที่ก้าวผ่าน ถ้าเรายิ่งห้ามเดี๋ยวมันจะเสียหาย ดังนั้นความสุขของเขาที่ไม่ ทำให้เขาเดือดร้อนและไม่ทำให้เราต้องทุกข์ใจตามสบาย ถามว่าห่วงไหม ก็ห่วง แต่เขาอยู่ในโรงเรียนที่ดีมาตั้งแต่เล็ก เขาอยู่ในสังคมที่ดีเลย ไม่ค่อยมีปัญหาทั้งสองคน แล้วเราอยู่บนระเบียบด้วยมั้ง ซึ่งเขาก็เห็น”

น้องจินนี่ น้องจินนี่