ส่องชีวิต พิม ซอนย่า

เป็นอีกกระแสที่มีคนพูดถึง เป็นอีกหนึ่งเศรษฐีนีคนดังที่ได้แต่งงานกับเจ้าของโรงไฟฟ้าหลัก 100 ล้าน แต่เจ้าตัวยังคงทำงานงก ๆ ตัวเป็นเกลียวไม่นอนงอมืองอเท้า สำหรับ พิม ซอนย่า ตอนนี้ยังมาเล่นโปโลด้วย ไม่ง่าย ตกม้าประจำ บุตรยังเล็ก ยังขี่ม้าไม่ได้ แม่ตกบ่อยแล้ว เมื่อถามว่าเคยเกิดเรื่องหนักๆหรือไม่ พิม ซอนย่า พิม ซอนย่า

พิม บอกว่า เมื่อเดือนที่แล้ว หมดสติคาสนาม น็อกหลับไปเลย ตกม้าแล้วก็หลับ ตื่นมาคำถามแรกเลย ลูกเข้าไหม ลูกเมื่อกี๊ตีเข้าไหม ไม้อยู่ไหน จะตีต่อ แล้วก็สลบไปอีกรอบ ด้วยความที่เอื้อมไกลมาก แล้วพลาดตกลงมา หมดสติ ตื่นมาความจำหายไป 1 ชั่วโมง จำเหตุการณ์ จำอะไรไม่ได้เลย หัวฟาดพื้นแรงมาก ต้องไปนอนโรงพย าบาล 2 วัน นอนที่บ้าน 2 อาทิตย์ ลุกขึ้นนั่งไม่ได้อาทิตย์หนึ่ง ตอนนี้เพิ่งกลับมาแข่งอีกแล้ว ใจมันรัก คนตกม้าต้องรีบกลับมา ไม่อย่ างนั้นจะกลัว

โดยแม้เธอจะเป็นมาดามแต่การใช้ชีวิตของเธอถือว่าคุ้มมาก ๆ โดย ลูกเกด เมทินี กับ ซินดี้ สิรินย า เพื่อนซี้บุกมาเม้าธ์เรื่องลูกพิมว่า นั่งเฮลิคอปเตอร์ไปเรียน เรียนหลายประเทศ วันจันทร์เรียนเมืองไทย วันพฤหัสฯ เรียนที่ฝรั่งเศส ด้าน พิม ซอนย่ า อธิบายว่า ถ้ามีงานอยู่ต่างประเทศนาน 6-7 เดือน เราต้องสมัครเรียนให้บุตรไว้ที่ฝรั่งเศสด้วย แต่ส่วนมากอยู่ที่ไทย แต่เราอย ากให้ทุกประเทศที่ไปมีที่เรียนให้บุตร นี้พิธีกรได้ให้ ลูกเกด และ ซินดี้ เมาท์นิสัยพิม

โดยลูกเกดได้บอกว่า นาง (พิม) เวลาบิน บินแบบปกติไม่เป็น โดย พิม รีบแย้งว่า เป็น ลูกเกดเลยได้ถามต่อว่า เธอเคยบินแบบชั้นประหยัดด้วยเหรอ งานนี้ทำเอา พิม ไปไม่เป็นกันเลยทีเดียวทั้งนี้ซินดี้ได้เสริมว่า เครื่องบินปกติก็ไม่บิน ต้องเครื่องบินส่วนตัวหรือเฮลิคอปเตอร์เท่านั้น โบอิ้งนี่ไม่ต้องพูดถึง โดย พิม ได้อธิบายว่า เพราะเวลาไปเที่ยวสามีห่วงบุตร กลัวบุตรนั่งไม่สบาย เพราะบุตรชายชอบเวียนหัว และเวลาไปไหนไกลถ้าเกิด 1 ชั่วโมง พิม ซอนย่า พิม ซอนย่า

คุณสามีให้ใช้เฮลิคอปเตอร์เลย เพราะบุตรเมารถ เดี๋ยวบุตรอาเจียน ทั้งนี้ มดดำ ได้เสริมตอบว่า ในขณะเดียวกันเวลาอาบน้ำ ซึ่งปกติเราอาบฝักบัว คุณนายเขาจะไม่ได้ โดย พิม ก็ได้ยอมรับว่า จริง เพราะไม่ชอบยืนอาบน้ำ ชอบอาบในอ่างอาบน้ำมากกว่าแถมเจ้าตัวยังเผยด้วยว่า การใช้ชีวิตของเธอนั้น ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก ๆ ไม่ได้มีอะไรพิเศษ เพราะนี้คือเรื่องที่เธอเลือกที่จะทำเพื่อบุตรชาย ไม่ได้โอเวอร์แต่อย่างใด