เปิดชีวิต เดี่ยว สุริยนต์

เป็นกระแสที่มีคนติดตาม โลดแล่นอยู่ในวงการในวงการบันเทิงมาเกือบ 20 ปี สำหรับหนุ่ม เดี่ยว สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล นักแสดงหนุ่มจะเปิดใจชีวิตในวงการบันเทิง พร้อมเผยเส้นทางความรักกับ หยง แฟนสาวนอกวงการ ที่คบหาดูใจกันมานานเกือบ 5 ปีเต็มๆ แต่ไม่เคยโพสต์รูปคู่หนุ่มเดี่ยวเคยเป็นเด็กปั้นในช่องแกรมมี่มาก่อน ผมเริ่มจากเป็นพิธีกร โอไอซี (OIC) ถ้าใครอยู่ช่วงนั้นก็น่าจะเคยเห็นหน้าค่าตากัน หลังจากนั้นก็ออกไปทำรายการอื่นๆ ถามว่าไม่ได้กลับมาแกรมมี่กี่ปีแล้ว ก็น่าจะ 6-7 ปีได้ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

วันนี้ได้กลับมาก็งงๆ เพราะมีตึกเพิ่ม ก็ไม่รู้ว่าต้องเข้าตรงไหนดี (หัวเราะ) วันนี้ได้กลับมาเจอพี่ก็คิดถึง พอผมทำพิธีกรได้ 3 ปี ก็เริ่มรับงานละคร เพราะแต่ก่อน จะมีแผนกดูแลพิธีกร ซึ่งเขาก็จะขายงานอย่ างอื่นด้วยนอกจากเพลง ก็มีโอกาสได้ร่วมเป็นละคร อยู่วงการ 18 ปี ไม่เคยได้เป็นพระเอกสักครั้ง แต่ไม่น้อยใจเลย คือเรามีความสุขในการทำงาน ไม่ว่าบทอะไรมาเราก็จะแฮปปี้ไปหมด ถามว่าเล่นมากี่เรื่องแล้วผมจำไม่ได้ คิดว่าน่าจะเกิน 30 เรื่อง เท่าที่เคยนับๆ แต่บทที่รับมาผมก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ขอบคุณพี่ๆ ผู้จัดด้วย เพราะเราจะได้บทที่ดีเสมอ คือที่พี่เสนอมาเรารับหมดเลย เราไม่เคยเลือกเพราะว่าพี่ๆ เขาเล็งเห็นแล้วว่าเราได้ ก็เลยรับๆๆๆ ทุกเรื่อง ถ้ามีเวลาลงตัวได้ และไม่เป็นการรบกวนของแต่ละกองด้วย เราก็รับหมด ตอนนี้เกือบ 5 ปี แล้ว ชื่อ หยง คือเราเริ่มจากการเป็นเพื่อนกันก่อน ทำงานร่วมกัน เกือบครึ่งปีได้ ก็มีนัดเจอกัน ตอนแรกเป็นกินข้าวดูหนังก่อน เพราะเป็นสถานที่เปิดกว้าง ทำบุญบ้าง ก็ยังไม่มีถูกเนื้อต้องตัวกัน แรกๆ ไม่กล้ากลัวว่าเขาจะหาว่าเราฉวยโอกาส

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

จึงได้มาคบกัน ตอนนี้เข้าสู่ปีที่ 5 แล้ว แต่ไม่เคยลงรูปคู่สักครั้ง แต่ก็ไม่เคยปิดบัง แถมตอนนี้หนุ่มเดี่ยวยังเผยว่า ไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานเลย ตอนนี้เราก็พย าย ามทำทุกวันให้มันดี ความเชื่อว่าถ้าวันนี้ดี ก็เหมือนเป็นการเตรียมตัวสำหรับอนาคตที่ดีด้วย เรียกว่าวางแผนอนาคตล่วงหน้าไว้แล้ว รอแค่เวลาและโอกาสเท่านั้น ยังไงแฟน ๆ ก็ยังคงติดตามผลงานของหนุ่มเดี่ยวได้ตลอดและตอนนี้ยังมีผลงานล่ าสุดเรื่อง ซ่านเสน่ห1 เล่นบทไหนก็ปังก็เด่นทุกบทบาทจริง ๆ ค่า