เปิดภาพปัจจุบัน พี่พร คู่รักต่างวัย น้องเวฟ

ยังคงเป็นที่พูดถึงกัน เป็นอีกคู่ที่เหล่ าบรรดาชาวโซเชียลนั้นให้ความสนใจ สำหรับ คู่รักต่างวัย ที่กำลังโด่งดังโลกออนไลน์ โดยทั้งคู่นั้นแจ้งเกิดจาก Tik tok สำหรับ น้องเวฟ และ พี่พรโดยคู่รักคู่นี้กำลังเป็นที่พูดถึงในโซเชียล เนื่องจากมีอายุห่างกันมากถึง 40 ปี

ก่อนทั้งคู่จะได้รับการทาบทามเเละเซ็นสัญญาอยู่ค่ายไหทองคำของ ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เเละ พี่พร ฝ่ายหญิง ก็ได้พลิกชีวิต ทำทั้งใบหน้า จนสวยเป๊ะ ปัง เป็นสาวลูกครึ่ง จนฮือฮากันทั้งโซเชียล

ต้องบอกว่าล่ าสุด พี่พร คู่รักต่างวัย นั้นก็ได้อวดลุคใหม่ล่ าสุด ผมสั้น หน้าเด็ก เปลี่ยนไปจากเดิมมาก บอกเลยงานนี้แฟนหลงหนักกว่าเดิม ซึ่ง พี่พร คู่รักต่างวัย ก็ได้อัพเดทลุคใหม่โดยการใส่วิกผมเพื่อลอง ก่อนจะตัดทรงผมสั้นจริงๆ ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นชื่นชมลุคใหม่อย่างมากมาย งานนี้ พี่พร คู่รักต่างวัย จะน่ารัก ขนาดไหนไปดูกันเลยค่ะ

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ล่ าสุดทำเอาชาวโซเชียลสงสัยว่าพี่พรไปไหน ทำไมช่วงนี้ถึงได้เห็นแต่โอลีฟกับน้องเวฟ อยู่ด้วยกันบ่อยจัง โดยยังได้เต้นคู่กัน หวานมากๆกันอีกด้วย จนหลายคนเข้าใจว่าพี่พรกับน้องเวฟเลิกกันแล้ว

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

และทำเอาหลายคนต่างเข้าใจผิดกันหมด เมื่อน้องเวฟ ได้มาเปืดภาพล่ าสุดของตนกับพี่พร ว่ายังรักกันดี โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า แค่เห็นเธอยิ้ม เราก็มีความสุขแล้ว