เปิดภาพปัจจุบัน สีดา พัวพิมล

เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึง เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้สำหรับ ‘แม่สีดา พัวพิมล’ จากอดีตดารานักแสดงชื่อดัง ก้าวมาเป็นผู้จัดละคร มีเงินทองเข้ามามากมาย เพราะนอกจากตนเองจะเป็นผู้จัดละครแล้ว ลูกชาย ‘อ๊อฟ อภิชาติ พัวพิมล’ ก็ยังเป็นดาราชื่อดัง กระทั่ง ‘อ๊อฟ’ จากไปกระทันหันภาพดังกล่ าว

เส้นทางชีวิตของ ‘สีดา’ ก็พลิกผัน เป็นหนี้นอกระบบจนหมุนเงินไม่ทัน ท่ามกลางข่าวลือและกระแสต่าง ๆ จากดาราที่เคยมีเงิน กลายไปเป็นเด็กเสิร์ฟ มีชีวิตที่ย ากลำ บ า ก ผ่านมากว่า 10 ปีแล้ว แต่ก็ยังมีข่าวของ ‘สีดา’ มีชีวิตที่ย ากลำ บ ากมาโดยตลอด ปัจจุบัน ‘แม่สีดา’ นั้นมีชีวิตค่อนข้างที่จะลำ บ ากเรียกได้ว่าพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือเลยก็ว่า หลังจากที่ต้องสูญเ สี ยเสาหลักของครอบครัวอย่าง ‘อ๊อฟ อภิชาติ’ ไปภาพดังกล่ าว

ซึ่งปัจจุบันชีวิตของ ‘แม่สีดา’ นั้นก็ลำ บา ก ๆ’ มีเพียงทางด้านอดีตคนรักของลูกชายอย่าง ‘ต่าย สายธาร นิยมการณ์’ คอยดูแล ‘แม่สีดา’ โดยทางด้าน ‘แม่สีดา’ เคยบอกว่าตอนนี้คิดถึงทั้งลูกสาวและลูกชาย เพราะออกมาอยู่เพียงลำพังตัวคนเดียวอาศัยห้องเช่าเล็ก ๆ แคบ ๆ อยู่ ลูกสาวไปมีครอบครัวไม่เคยติดต่อมา ไม่ได้เจอหน้าลูกสาวมาหลายปี คิดถึงอย ากเจอหน้าลูกสาว ในส่วนของลูกสาว ตนก็รอทุกปีให้เขาติดต่อกลับมา เพราะยังไงตนก็เป็นแม่ แล้วเขาก็เป็น  สุดรักสุดดวงใจของตน ยอมรับว่า ตอนนี้ตนทั้งรู้สึกโดดเดี่ยวแล้วก็เหงา แต่ก็ต้องอดทน สําหรับเรื่องความเป็นอยู่ของตน ลำ บา กมากที่สุด ยิ่งมีสถานการณ์แบบนี้มายิ่งลำ บา กมากที่สุด งานการต้อง หยุด จากไม่เคยอยู่ห้องเช่าก็ต้องอยู่ให้ได้ เพราะงานก็ไม่มีเลย รายรับจึงเท่ากับศูนย์ แต่รายจ่ายทั้งค่าเช่าห้อง ค่ากินค่าใช้ ก็ประมาณ 10,000 บาท ต่อเดือน

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว