คาร่า พลสิทธิ์ พาทัวร์บ้าน

เป็นกระแสที่มีคนติดตามกันมาก ถ้าหากเอ่ยชื่อสาวลูกครึ่งไทย นิวซีแลนด์ “คาร่า พลสิทธิ์” เชื่อว่าหลายๆคนย่อมรู้จักนางแบบและพิธีกรชื่อดังรายนี้อย่างแน่นอน เพราะเธอโด่งดังมากในภาพยนตร์เรื่อง “ข้างหลังภาพ” ที่เจ้าตัวแสดงเป็น “คุณหญิงกีรติ” คู่กับเคน “ธีระเดช วงศ์พัวพัน”

หลังห่างหายจากงานในวงการบันเทิงไปกว่า 14 ปี วันนี้คาร่าในวัย 50 ปี แม้จะไม่ได้โลดแล่นโดดเด่นอยู่ในวงการบันเทิงเหมือนสมัยยังสาวๆ แต่ยังมีงานแสดงอยู่บ้างประปรายเป็นพวกตัวประกอบและดารารับเชิญ นอกจากนี้ ยังมีห้องคอนโดมิเนียมหลายแห่งให้เช่า สลับกับการเดินแบบกิตติมศักดิ์และรับสอนเรื่องบุคลิกภาพเป็นครั้งคราว ชีวิตสาวโสดที่มีความสุข ทุกวันนี้ดิฉันมีความสุขที่ได้อยู่บ้าน ได้อยู่กับหมา แมว ธรรมชาติ ส่วนคุณแม่และน้องชายอยู่เมืองนอก คุณพ่อเสียไปนานแล้ว เมื่อก่อนเวลามีปัญหาอะไรดิฉันก็จะปรึกษาเพื่อนบ้าง แต่พอนานไปก็ได้เรียนรู้ว่าปรึกษาตัวเองหรือผู้เชี่ยวชาญด้านนั้น ๆ ไปเลยดีที่สุด มีปัญหาเรื่องสุขภาพก็ปรึกษาหมอ แล้วเราจะได้คำตอบสำหรับการแก้ปัญหาได้ตรงจุดจริง ๆคาร่า พลสิทธิ์ คาร่า พลสิทธิ์

มีอยู่ช่วงหนึ่งที่เรียกได้ว่าตกงาน เพราะงานลดลงมาก  และมีงานเดินแบบบางงานที่บอกยกเลิกโดยที่ไม่ได้แจ้งเหตุผล ดิฉันพย าย ามสอบถามจึงได้รู้ความจริงว่า เป็นเพราะดิฉันตัวใหญ่ขึ้น จึงไม่สามารถใส่ชุดของดีไซเนอร์ได้ เมื่อรู้ความจริงอย่างนั้น ดิฉันก็ยอมรับได้ แถมดิฉันยังไม่ชอบออกกำลังกายเอามาก ๆ เมื่ออายุเพิ่มขึ้นร่างกายก็เปลี่ยนไปตามกาลเวลา ทั้งที่พย าย มดูแลตัวเองให้ดีที่สุดตามวัย แต่ตอนนี้ผมกับคิ้วของดิฉันบางกว่าเมื่อก่อนมาก ที่เคยเอวบางร่างน้อยก็กลายเป็นเอวหนาขึ้น แต่ที่ทำให้รู้สึกดีมากคือผิวพรรณ ที่มักมีคนชมว่าดูอ่อนเย าว์ ซึ่งเป็นผลมาจากการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดี

บ้านคาร่า พลสิทธิ์

บ้านคาร่า พลสิทธิ์  บ้านคาร่า พลสิทธิ์  คาร่า พลสิทธิ์ คาร่า พลสิทธิ์