ชมพู่ เผยภาพ สายฟ้า พายุ ยืนเฝ้า น้องแอบิเกล

นับว่ามีชาวโซเซียลให้ความสนใจไม่น้อย เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่บุตรสามได้เต็มตัวแล้วซึ่งถือว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมาก สำหรับคุณแม่ ชมพู่ อารย า ที่เพิ่งมีบุตรสาวตัวน้อยชื่อเก๋ น้องแอบิเกล ไปเมื่ออาทิตย์ก่อน และตอนนี้ทุกคนก็ดูเห่อ น้องแอบิเกล กันมากๆ

น้องแอบิเกล

โดยเฉพาะพี่ชาย สายฟ้า-พายุ ที่ก่อนหน้านี้ก็มีภาพสุดละมุนผลัดกันดูแลน้องสาวไปแล้ว และล่าสุด ชมพู่ ก็ได้โพสต์ภาพบุตรสาวอีกครั้ง น้องแอบิเกล กำลังนอนหลับปุ๋ย นอนรับแสดงแดดอุ่นๆ ย ามเช้า และภาพต่อมาที่ลืมตาแป๋ว

ชมพู่

และความน่ารักของพี่ๆ สายฟ้า-พายุ ที่มายืนเกาะขอบเตียงนอนและจ้องมองน้องสาวด้วยกันทั้งคู่ด้วยความละมุนแบบบแทบไม่ละสายตา ช่างเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นน่ารักมากๆ สงสัยว่าพี่ๆ อย ากจะดูแลน้องเกลอีกแล้วแน่ๆ

สายฟ้า-พายุ

และภาพเตียงนอนของน้องแอบิเกล ที่คุณแม่ชมถ่ายรูปให้ดูแบบเต็มๆ ติดโบว์ฟรุ้งฟริ้งสวยงามจัดเต็มสไตล์แม่ชมมาก และทางด้าน ชมพู่ อารย า ได้พาบุตรสาว น้องแอบิเกล กลับบ้านแล้วและได้เจอกับญาติๆเป็นครั้งแรก

สายฟ้า-พายุ

และที่หลายๆคนรอคอยก็เป็นภาพที่พี่ๆ สายฟ้า-พายุ อุ้มน้องสาว น้องแอบิเกล เป็นครั้งแรกด้วย ล่าสุดทางด้าน ชมพู่ อารย า ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของบุตรสาว น้องแอบิเกล

โฑสต์ดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ขณะที่กำลังนอนรับแดดย ามเช้า โดยมีพี่แฝด พี่สายฟ้า-พี่พายุ ยืนมองน้องหลับด้วยสายตาที่อบอุ่นมากๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่าเป็นโมเมนต์ที่อบอุ่นหั วใจคนเป็นแม่จริงๆเลยจ้า

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว