น้องปีใหม่ ชวน แม่แอฟ ป้าแอน เต้นด้วยกัน

เป็นเรื่องราวที่น่ารักสดใสมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งน่ารักและมากความสามารถอย่าง น้องปีใหม่ บุตรสาวคนสวยของ แอฟ ทักษอร สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยเราจะเห็นความน่ารักของน้องปีใหม่ผ่านโซเชียลอยู่บ่อยครั้ง และตามแม่แอฟไปถ่ายงานด้วยอยู่บ่อยครั้ง

น้องปีใหม่ แอฟ ทักษอร

ช่วงนี้ทำคะแนนกับหลานสาวสุดๆ สำหรับ แอน ทองประสม หลังจากก่อนหน้านี้ได้เห็นโมเมนต์ของป้าแอนที่บอกกับ น้องปีใหม่ ว่าถ้าแม่แอฟตีมาอยู่กับป้าแอนนะ เมื่อเห็นน้องปีใหม่ นั้นไหว้ย่อได้อย่างสวยงามเอาใจป้าไปเลย

แอน ทองประสม

โดนสาวน้อยตกใจไปแล้วสำหรับนางเอกซุปตาร์ แอน ทองประสม ต้องบอกว่าใจป้าแอนนั้นละลายไปเลยเมื่อเจอกับหลานสาว น้องปีใหม่ บุตรสาวของ แม่แอฟ ทักษอร เพราะการเจอกันแต่ละทีก็จะมีโมเมนต์น่ารักๆ มาให้เห็นตลอด

แอน ทองประสม

ป้าหลานได้เจอกันอีกครั้งเมื่อ แอน และ แอฟ ได้ทำงานร่วมกันจึงได้พา น้องปีใหม่ มาด้วย ทันทีที่หลานสาวได้เจอกับ ป้าแอน ก็ไหว้ย่ออย่างสวยงาม จนป้าแอนถึงกับเอ่ยปากชมเปาะว่าไหว้สวยมากๆ และถามด้วยความชื่นชมว่าใครเป็นคนสอนไหว้

โพสต์ดังกล่าว

เรียกว่าแพ้ความน่ารักของ น้องปีใหม่ กันไปเลย อย่างล่าสุด เมื่อแม่แอฟมีอัดรายการ 3 แซ่บ น้องปีใหม่ก็ได้ไปด้วยระหว่างพักเบรกรายการ น้องปีใหม่ก็ได้ชวนแม่แอฟและคุณป้าแอน ทองประสม มาเต้นด้วยกัน งานนี้แม่แอฟได้โพสต์วิดีโอพร้อมระบุข้อความว่า

ภาพดังกล่าว

ป้าแอนใจดี หลานปีขอให้เล่นอะไรยอมเล่นด้วยทุกสิ่งในขณะที่ป้าแอนก็ได้โพสต์วิดีโอเดียวกัน ระบุข้อความว่า ตัวเล็กมาชวนเลยหลวมตัวไปหน่อย ป้าอายนิดๆเหมือนกันนะปีใหม่ งานนี้ทำเอาแฟนคลับชมความน่ารักของทั้ง 3 คนจำนวนมากเลยจ้า

คอมเมนต์

ชมคลิป