แม่แตงโม นิดา เผย ปอ-โรเบิร์ต สารภาพกับตร. แล้ว

เป็นเรื่องราวที่มีคนพูดถึง วันที่ 7 เม.ย.65 ที่บช.ภ.1 นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของดาราสาว แตงโม นิดา พร้อมด้วยทนายเดชา กิตติวิทย านันท์ ทนายความชื่อดัง เดินทางมาพบตร.

เพื่อแจ้งกับคนบนเรือเพิ่มเติม โดยเฉพาะกระติก ผู้จัดการส่วนตัวแตงโม ฐานทำล ายหลักฐาน

นางภนิดา กล่ าวว่า กรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ออกมาเปิดประเด็นผ้าขาวของแตงโมนั้น แม่เห็นแล้วหัวเราะคนเดียว เพราะไม่ใช่ผ้าแตงโม เนื่องจากผ้าแตงโมใหญ่กว่านี้

การออกมาของนายมงคลกิตติ์คิดว่าคงพิจารณาเองได้ ตอนนี้มีหลายคนและหลายรูปแบบเข้ามาเกี่ยวกับประเด็นนี้ 

แม่ไม่ซีเรียสคนมาเกาะเรื่องนี้ เพราะได้ทั้งกระแสและแสง แต่ถ้าไม่ใช่ผ้าของแตงโม คนที่สร้างความสับสนก็น่าจะคือ บังแจ๊ค เพราะนำผ้าผืนนี้มา

โดยบังแจ๊คโทร.มาหาแม่ด้วย แม่ยังไม่พูดด้วยเลย ซึ่งบังแจ๊คพย าย ามโทรมาเอาเสียงของแม่ไปทำบางอย่าง และสร้างเรื่องมีหญิงใส่ชุดไทยออกจากในจอ โดยนำเสียงไปตัดต่อ ทำให้แม่งงมาก

แม่แตงโม กล่ าวว่า ส่วนการพิจารณา เกรียนคีย์บอร์ด  ดังนั้นคนกลุ่มนี้โดนแน่ ล่ าสุดมี 2 คนส่งข้อความมาขอโท ษ แต่ก็ไม่ทันแล้ว

เมื่อถามถึงปอและโรเบิร์ตได้ติดต่อมาสารภาพกับแม่หรือไม่ แม่แตงโม กล่ าวว่า แม่คุยกับปอและโรเบิร์ตแล้ว ทั้ง 2 คนบอกว่าสารภาพกับตร.ไปแล้ว

แม่ได้ยินคำสารภาพจากปากปอและโรเบิร์ตแล้ว แต่ยังไม่สารภาพกับสื่อ โดยปอและโรเบิร์ตยืนยันจะดูแลและเยียวย าแม่เหมือนเดิม แต่ยังไม่คุยรายละเอียด ซึ่งตนยังรู้สึกดีกับปอและโรเบิร์ต