โบ ชญาดา คอมเมนต์ไอจี นาตาลี

เป็นประเด็นที่มีคนพูดถึง ต้องบอกเลยว่าหลายคู่ที่แม้เลิกรากันไปแล้วมองหน้ากันไม่ติด เพราะเมื่อนึกถึงความหลังในอดีตทีไรยิ่งทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจ แต่เรื่องพวกนี้ไม่เคยเกิดกับครอบครัวนี้ ระหว่าง โบ ชญาดา และ ฟลุค เกริกพล ที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นครอบครัวเดียวกัน จนมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง น้องอชิ แต่เมื่อผ่านมาก็มีเรื่องที่ต้องทำให้ครอบครัวถึงทางตัน แต่ถึงแม้ว่าความเป็นครอบครัวจะแตกสลายไปแต่ความเป็นพ่อและแม่ยังคงอยู่

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน โบ ชญาดา ส่ง น้องอชิ บินเดี่ยวไปหา ฟลุค เกริกพล ที่ประเทศอเมริกา โดยทางด้านคนเป็นแม่นั้นเป็นห่วงสุดๆ ออกมาโพสต์ถึงบุตรชายหลังต้องห่างกันว่า การเดินทางไกลคนเดียวครั้งแรกของพี่อชิ ขอให้บุตรเดินทางปลอดภัย พอจะห่างกันนานๆ คิดถึงกันมากๆ แต่ทุกอย่างต้องมีครั้งแรก พี่อชิจะได้เก่งและได้เรียนรู้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ช่วงโควิทมีสิ่งที่ต้องเตรียมตัวตอนเดินทางหลายอย่าง พี่อชิทำได้ดีมากๆ ตอนนี้ไปเกือบถึงครึ่งทางแล้ว กำลังอยู่บนเครื่องบินต่อจากญี่ปุ่นไปอเมริกาค่ะ We miss u so much Achi

ภาพดังกล่ าว

และเมื่อไปถึงทางด้าน ฟลุค เกริกพล นาตาลี และ น้องนาตาชา ก็มาให้การต้อนรับอย่างดี โดยทางด้าน ฟลุค เกริกพล ยังได้เผยโมเมนต์น่ารักๆระหว่างพี่น้อง อชิ-นาตาชา ให้ได้เห็นอีกด้วย อีกทั้งทางด้าน ฟลุค เกริกพล นาตาลีเซอร์ไพรส์วันเกิดย้อนหลัง น้องอชิ พร้อมข้อความ Happy birthday once again to P ‘Achi We love you ka ปีนี้นี้มีนาตาชามา happy birthday อชิด้วยปีแรกเลยนะเจอพี่ชิปุ้บก็ยิ้มให้ตลอดให้อุ้มเลยด้วย หนูรักพี่ชิค่ะ ด้าน โบ ชญาดา โผล่คอมเมนต์กลางไอจี นาตาลี ทันทีที่เข้ามาเห็นโดยได้มาคอมเมนต์ อิโมจิรูปหัวใจให้กับรูปครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตาอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นความสัมพันธ์ที่ดีของทั้ง 2 บ้าน

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว