ดีเจต้นหอม เคยแอบวิดีโอคอลเปิดน้องให้ หมอก้อง

เป็นเรื่องราวที่่มีคนพูดถึง เรื่องความแซ่บ ไว้ใจตัวแม่ มดดำ คชาภา ได้เลย งานนี้เมื่อต้องมาทำหน้าที่ พิธีกรรายการเกมโชว์สายมู จิ้งจกทัก ช่อง 3 กด 33 ประกบตัวพ่อด้านความเชื่อ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ข้อมูลเรื่องลับ ๆ ของ มดดำ ต้องรอบรู้สิบเต็มสิบไม่หัก ก่อนเข้าคำถามเด็ด ๆ ถามแขกรับเชิญว่า “มีไฝตรงไหนเป็นคนเซ็กส์จัด”

แต่กว่าจะเข้าคำถามได้ มดดำมีเรื่องเผือกมาเล่ าให้รับแซ่บว่า แอบรู้มาว่า มีดาราสาวสวยตัวแม่หนึ่งคน โดนมีดโกนบาดน้องสาวกลางดึก เลยนึกถึงดาราชายในวงการที่เป็นหมอ จนต้องโทร. มาถามกลางดึกหาวิธีรั ก ษ า อุ๊ยตายบอกเลยว่าไม่ต้องเดาให้ย าก ว่าใครเคยเปิดของลับให้ หมอก้อง สรวิชญ์ ส่องกลางดึก ฝ่ายชายหลุดเล่ าเต็ม ๆ กลางรายการไปเลย

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว

มดดำ : หมอก้องขอถามหน่อยว่า จริงหรือไม่ ? ที่มีดาราผู้หญิงคนหนึ่งโทร. หาคุณในย ามกลางคืน ว่าถูกใบมีดบาดของลับ จริงไหม ? หมอก้อง : รู้ดีเชียว คือดาราเขาคนนั้น เขาก็ทำการเทสต์ แล้วมันก็บาด ซึ่งผมจะไปช่วยได้ยังไง ผมก็บอกให้เขาวิดีโอคอลมาสิ ซึ่งหลายคนที่รู้ก็อาจจะคิดว่าผมพูดจริง คือผมพูดเล่น (ยิ้ม) แต่ผมก็แนะนำ กันเอาไว้ด้วย มันก็บอกว่า ช่วงนี้มันไม่ว่างเลย อ้าว…พูดมันแล้ว เดี๋ยวก็รู้ว่าใคร วิลลี่ : คุณไม่ต้องเกรงใจมัน เพราะมันเป็นคนเล่ าเรื่องนี้เอง มดดำ : มันประณามแกไปทั่วเลยว่า แกขอดูของมันด้วย หมอก้อง : แล้วมันเล่ าไหมว่ามันเอาหน้าผมไปฝัน แล้วเอาไปทำอะไร (หัวเราะ) มดดำ : ปรากฏว่ากูนอยด์มากเลยว่ามีดโกนบาดตรงนั้น กูก็คิดไม่ออกบอกไม่ถูกว่าวงการบันเทิงที่ควรจะคิดถึง ก็คือหมอก้อง อันนี้ตามที่นางเล่ าให้ฟังนะ หมอก้อง : ยืนยันว่าไม่มีการวิดีโอคอล โถ่…อีหอม (หัวเราะ)

ด้านพิธีกรคู่ขวัญช้างชนช้างอย่างหมอช้างยังเอ่ยปากว่ารู้เหมือนกันว่าเป็นใคร เพราะนักแสดงคนนั้นก็เคยมาเล่ าให้ฟัง เพียงแต่ตกใจว่ามีการวิดีโอคอลกันด้วย งานนี้ไม่ต้องเดาให้เสียเวลา เพราะใคร ๆ ก็รู้ว่า ดาราสาวปริศนาคนนั้นก็คือ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ นั้นเอง