เปิดภาพ น้องณดา บุตรสาว แม่กบ

เป็นที่พูดถึงกันมาก ต้องบอกเลยว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ กบ สุวนันท์ ปุณณกันต์ โดยเริ่มต้นเข้าสู่วงการบันเทิง จากการแสดงละครพื้นบ้านจักรๆวงศ์ๆ จากนั้นได้ขึ้นเป็นนางเอกยอดนิยมเบอร์ 1 ได้รับฉาย า นางเอกขวัญใจมหาชนตลอดกาล และเป็นที่ทราบกันดีว่า กบ สุวนันท์ ได้แต่งงานกับสามี บรู๊ค ดนุพร ปุณณกันต์ อดีตดารานักแสดง ที่ผันตัวไปเป็นนักการเมือง

หลังจากที่คบหาดูใจกันมานานกว่าสิบปี และได้มีบุตรด้วยกันทั้งหมด 2 คน ได้แก่ น้องณดา และ น้องณดล ซึ่งปัจจุบันทางด้าน น้องณดา และ น้องณดล ล่ าสุดทางด้าน กบ สุวนันท์ ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของบุตรสาว น้องณดา หลังพาไปตัดผม ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่า น้องณดา นั้นดูโตเป็นสาวขึ้นกว่าเดิมเยอะมาก อีกทั้งยังฉายแววนางเอกตามรอยคุณแม่มาติดๆ หลังจากที่ลงรูปไปก็มีชาวเน็ตจำนวนมากต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม น้องณดา กันอย่างมากมาย

ล่ าสุดทางด้าน กบ สุวนันท์ ประกาศขอถอนตัวจากละคร เพลิงกินนรี โดยทางด้าน กบ สุวนันท์ เผยสาเหตุถอนตัวจากละครเรื่องนี้ว่า อะแฮ่มๆ ปุกาศๆ มีหลายคนถามถึงเรื่องละคร เพลิงกินรี มา ว่าเมื่อไหร่จะได้เห็นซักที?? ขออนุญาตแจ้งเลยค่า ว่ากบคงไม่ได้เล่นแล้วนะคะ เนื่องมาจากเจ้าสถาณการณ์ตัวดี ยังแรงไม่ยอมแผ่วเลย กบเองต้องเลี้ยง2ลิงเอง และเมื่อไปทำงานคุณย ายก็ต้องมาเฝ้าให้ ก็ห่วงคุณย ายวัย70up ด้วย ออกไปทำงานก็ต้องถอดหน้ากากเกือบจะตลอดเวลา ย าวนานถึง9-10เดือนแน่ะ

เรื่องนี้คุยกันตั้งแต่กันย าปีที่แล้วแล้วนะคะ แต่ทางทีมก็ยังรออยู่เผื่อจะดีขึ้น ซึ่งก็ไม่เป็นเช่นนั้น เสียดายมากๆๆๆ และต้องขอโทษทุกคนทุกฝ่ายด้วยนะคะ ที่เราไม่ได้ทำงานด้วยกัน ถ้ามีโอกาสดีๆอีกเมื่อไหร่ เราคงได้เจอกันนะคะ อย ากให้บุตรเป็นอย่างไร พ่อแม่ต้องทำให้บุตรเห็นก่อน ผมและคุณกบต้องเป็นตัวอย่างที่ดีให้บุตร เห็น เพราะวัยเด็กเป็นวัยที่ชอบเลียนแบบ

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ดังนั้น แบบอย่างที่ดีจากพ่อแม่จึงสำคัญมาก อย ากให้บุตรเป็นอย่างไร พ่อแม่ต้องทำให้บุตรเห็นก่อน เช่น ไม่อย ากให้บุตรติดหน้าจอ พวกเราก็จะไม่จับหน้าจอให้บุตรเห็น และพย าย ามหากิจกรรมให้บุตร ทำตลอด เช่น เล่นดนตรี ออกกำลังกาย เพื่อไม่ให้พวกเขาหมกมุ่นกับเกมบนมือถือหรือดูทีวีมากเกินไป ด้วยการสื่อสารและเลี้ยงบุตรเชิงบวกเช่นนี้นี่เอง ใครๆ จึงต่างหลงรักความน่ารักสดใสของพี่สาวและน้องชายแห่งบ้านปุณณกันต์ มาร่วมเป็นหนึ่งในการขับเคลื่อนโครงการรวมพลังเพื่อเด็กสุขภาพดี