ส่องบ้านใหม่ พุฒ-จุ๋ย อลังการมาก

ยังคงเป็นกระแสที่มีคนสนใจ ดาราสาว จุ๋ย วรัทย า ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เคยเป็นหนี้มากถึง 18 ล้าน และหนี้นั้นก็เกิดจากการทำธุรกิจถึง 2 ครั้ง ที่สำคัญเป็นเพื่อนสนิทซะด้วยที่โกงสาวจุ๋ยไป สาวจุ๋ยโทษใครไม่ได้ก็เลยได้แต่ก้มหน้าใช้หนี้ให้หมด ซึ่งตอนนี้ก็ได้หมดลงแล้วภายในระยะเวลา 2 ปีค่ะ

ในวันนี้สาวจุ๋ยได้เก็บเรื่องราวนี้ไว้เป็นบทเรียนว่าต่อไปนี้จะทำอะไรต้องดูหน้าดูหลัง เพราะกลัวว่าจะโดนเหมือนที่ผ่านมาค่ะ ล่ าสุดเปิดใจคู่รักสุดหวาน ดีเจพุฒ พุฒิชัย และภรรย าคนสวย จุ๋ย วรัทย า ที่วันนี้จะมาเผยความคืบหน้าของการตั้งท้อง สรุปท้องแล้วรอฤกษ์ประกาศข่าวดี หรือว่าอยู่ในกระบวนการผลิตกันแน่ และไม่ว่าจะทำอะไรหนุ่มพุฒต้องขออนุญาตสาวจุ๋ยก่อนทุกเรื่อง ทั้งคู่แต่งงานมา 4 ปีแล้ว? จุ๋ย : “ครบรอบ 3 ปีเมื่อพฤศจิกายน ปีที่แล้ว ก็เข้าสู่ปีที่ 4″ ตอนนี้มีอะไรต้องปรับเข้าหากันอีกไหม? จุ๋ย : “ไม่มีแล้วนะ” ดีเจพุฒ : “มีบ้างนิดหน่อย” ที่ดูช่องคุณ คุณอย ากมีส่วนร่วม กับบ้านหลังนี้มากกว่านี้ไหม? ดีเจพุฒ : “ตอนแรกก็มี แต่พอหลังๆ ภรรย าว่ายังไงก็ตามนั้นแหละ” จุ๋ย : “ไม่จริง เขามีส่วนร่วมมาตั้งแต่แรก แต่ว่าเขาไม่ว่างเอง จุ๋ยเลยต้องตัดสินใจทุกอย่าง” ดีเจพุฒ : “คือเรามีความเห็นร่วมกัน อย่างนี้ไหมๆ แต่พอสุดท้ายแล้ว ก็ไม่รู้เหมือนกันผู้ชายมันเป็นเพศอะไร ที่พอภรรย าจะเอาอย่างนี้ แล้วเราจะเอาอย่างนี้ สุดท้ายเราก็โอเค เอาตามที่ที่รักว่าเลย เราก็สบายใจด้วย แล้วเขาก็ได้สิ่งที่เขาสบายใจด้วย”จุ๋ย ดีเจพุฒ จุ๋ย ดีเจพุฒ

ออกมาสวยมากจริงๆ?ดีเจพุฒ : “ก็ต้องยกเครดิตให้เขา เพราะเขาเป็นคนละเอียด” แต่หมดไปเยอะเหมือนกัน แค่บันไดหินอ่อนของคุณ? จุ๋ย : “ทำไมทุกคนคิดว่าบันไดหินอ่อน มันแพงขนาดนั้น คือมันไม่ขนาดนั้น ถ้าเราไปในที่ที่มันเป็นแหล่ง แล้วได้ช่างฝีมือแล้วราคาย่อมเย า สามารถต่อรองกันได้ มันก็สามารถเกิดขึ้นจริงได้ในบ้านแต่ละคน” อีกหนึ่งส่วนของบ้านที่แพงกว่าห้องนอน คือห้องครัว? จุ๋ย : “จริงๆ โต๊ะห้องครัวเท่ากับห้องฟิตเนสเขา”ดีเจพุฒ : “แต่ตอนทำออกมามีชนกันนะ ที่รักเขาว่าห้องฟิตเนสที่รักใหญ่กว่าห้องครัวเขาอีก ที่รักฟังดีๆ นะ ขนาดห้องมันเท่ากัน เรามีตู้ครัวไง พอมันวางทุกอย่างไปก็เลยดูเล็ก” ห้องครัวหมดไปเท่าไหร่? จุ๋ย : “2 ล้านค่ะ แต่ว่ามันจะมีครัวใหญ่กับครัวที่ตอนนี้คุณพุฒเขาเอาไปทำกาแฟ” เป็นพ่อบ้านใจกล้าขนาดไหน เห็นว่าจะทำอะไร ต้องทำเรื่องเสนอภรรย า? ดีเจพุฒ : “ก็บอกให้ท่านได้รับรู้ ดีกว่าท่านรู้ทีหลัง เดี๋ยวท่านจะไม่ปลื้ม”แม่รอหนูมาเกิดนะ “เราอย ากมีบุตรกันมากค่ะ” จุ๋ยเล่ าเป้าหมายชีวิตคู่ให้เราฟังตั้งแต่เริ่มสัมภาษณ์กัน

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว