คอนโดกลางเมือง เจนสุดา ปานโต

เป็นอีกกระแสที่มีคนติดตาม เจนสุดา ปานโต นักแสดงชื่อดัง โดยเจนได้เผยถึงชีวิตในอดีตของเธอ ที่หลายคนอาจจะคิดว่าเธอเป็นสาวลู กครึ่งไฮโซ แต่ในความจริงแล้วนั้นเธอบอกว่าเกิดมาในครอบครัวที่ปกติไม่ได้เป็นคุณหนูอย่างที่หลายคนเข้าใจ “อยู่กับแม่สองคนมาตลอด คุณพ่อเป็นชาวอเมริกันเลิกกับคุณแม่ไปตั้งแต่เจนยังไม่คล อดภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

เคยตามหาคุณพ่อ คือพอเป็นวัยรุ่นเราก็จะรู้สึกว่า เราอย ากจะพูดภาษาอังกฤษ เราน่าจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้ เรารู้สึกอย่างนั้น ถูกล้อตลอด เราหน้าลู กครึ่งก็จะถูกถามว่าทำไมพูดภาษาอังกฤษไม่ได้ วันนึงตอนอายุ 12-13 ก็เลยลองเสิร์ชดูในอินเตอร์เน็ต มันจะมีแผนกกระทรวงกลาโหมของอเมริกาที่มันเป็นแผนกตามหาคน ตอนนั้นจริงจังมาก เขียนจดหมายผิดๆ ถูกๆ ไป แล้วก็แนบรูปถ่ายของแม่กับพ่อ แนบรูปถ่ายของเรากับแม่ แม่ก็ไม่ได้ช่วย ทำเป็นลืมทุกอย่าง ลืมว่าชื่อเต็มๆ ของพ่อคืออะไร ลืมว่าเขามาจากรัฐไหน ลืมที่อยู่ ฉันไม่รู้ ทั้งๆ ที่รู้ สุดท้ายที่ตัดสินใจเขียนจดหมายไป เพราะเราไปเจอจดหมายอันนึงที่เก็บไว้ เป็นจดหมายที่มาจากคุณพ่อที่เขียนว่าอย ากจะเจอเจนสุดา แต่ถ้าเราเจอกันแล้ว  เลยรู้สึกว่าถ้าเขาอย ากเจอเราเราก็ลองดูไหม เพราะว่าเขาคงไม่รู้หรอกว่าแม่อยู่ไหนแล้วตอนนี้ รอหลายเดือนกว่าที่จะมีจดหมายกลับมาว่าต้องการข้อมูลที่มากกว่านี้ แล้วเขาก็ไม่การันตีว่าคนนี้เขาอาจจะไม่ได้อย ากถูกตามหา ก็เลยจบไปตรงนั้นภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

แล้วแม่ก็ขอร้องให้หยุด เขาคงรู้สึกว่าเขาไม่อย ากให้เรื่องมันวุ่นวายไปมากกว่านี้ แต่พอเรื่องมันไม่ได้ไปต่อแต่ชีวิตเราก็ดีนะ แม่ก็เลี้ยงเรามา ได้มีโอกาสทำนู่นนี่ บางสิ่งบางอย่างไม่จำเป็นต้องรู้ ลิขิตมาแบบนี้ก็ให้มันเป็นแบบนี้ไป เราก็ใช้ชีวิตไปก็แล้วกัน” ต้องหาเงินมาช่วยแม่ตั้งแต่อายุ 17 “ตอนนั้นเจนทำงานแล้วออกเทป ก็บอกแม่ว่าแม่ไม่ต้องทำแล้วล่ะ รู้สึกว่าเขาลำบากนะ คุณแม่ก็ไม่สบาย ต้องรักษาแม่แต่มีเงินอยู่ 80 บ.อ่ะ แล้วอยู่ดีๆ ก็ได้โฆษณา เพราะตอนนั้นแม่ออกจากงานแล้วเราก็ดูแลทุกอย่าง ค่าบ้าน ค่าเลี้ยงดูทุกอย่าง ตอนนั้นได้ค่าโฆษณาห้าแสน ให้แม่หมดเลย” ซึ่งปัจจุบันเธอได้แต่งงานกับสามีไฮโซ พอล สิริสันต์ อีกทั้งยังมีทาย าทถึง 2 คน และแม้ว่าสามีเธอจะมีฐานะที่ร่ำรวยแต่เจนยังคงทำงานเป็นดีไซเนอร์ชื่อดัง อีกทั้งยังมีแบรนด์ของตัวเองด้วย

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว