เอ๋ พรทิพย์ โพสต์รูปแซ่บไม่แผ่ว ทำเอา ป๋อ ตามรีทัชแทบไม่ไหว

คนให้ความสนใจกันทั่วโลกโซเชียล ไม่รู้ว่าเป็นเพราะภรรย าสุดที่รักอย่าง เอ๋ พรทิพย์ ที่แม้จะเป็นคุณแม่ลูก 2 แล้ว แต่ยังสวยแซ่บเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมช่วงหลังยังขยันแต่งตัวโชว์หุ่นสุดแซ่บอยู่บ่อย ๆ งานนี้ทำให้คุณสามีสุดเลิฟ ป๋อ ณัฐวุฒิ ที่ขึ้นชื่อเรื่องความรักเมียสุด ๆ คนหนึ่งต้องคอยสังเกตการณ์ เช็คความเรียบร้อยเรื่องการแต่งตัวให้อยู่เรื่อย ๆ หากชุดไหนที่โชว์เยอะเกินไป คุณสามี ป๋อ ก็จะทำหน้าที่ ผอ. หรือ ผัวเอ๋ ตามรีทัชให้ทุกรูป

เอ๋ พรทิพย์

ล่าสุด เอ๋ และ ป๋อ พาครอบครัวบินไปเที่ยวพักผ่อนที่ทะเลภูเก็ต งานนี้ แม่เอ๋ ไม่พลาดที่จะหยิบบิกินีตัวจิ๋วมาใส่แชะภาพสวย ๆ ให้เข้ากับความงดงามของท้องทะเล โดย เอ๋ ได้โพสต์ภาพตนเองใส่ชุดบิกินีอวดหุ่นแซ่บผ่านอินสตาแกรม @ aey_pornthip พร้อมข้อความระบุว่า เมืองไทยสวยที่สุด แม่ขอวันนึง ไม่อย ากกลับเลย # aelova # discovercatamaran # andamanpassion

เอ๋ ป๋อ

หลังจากที่ภาพดังกล่าวโพสต์ออกไปแล้วนั้น ก็มีเพื่อนดารานักแสดงและแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมแม่เอ๋จำนวนมาก อาทิเช่น แม่เจ้าโว้ย ดีมาก, สามีว่าไงเนี่ย, เดี๋ยวก็โดน พ่อป๋อ รีทัช หรอก แม่เอ๋ 5555, สวยมากค่ะแม่ ในที่สุดพ่อก็อนุญาต, ผอ.เห็นรึยังค่ะ, พี่ป๋อไม่ถูกใจสิ่งนี้แน่ ๆ แต่เราถูกใจ, พี่ป๋อว่าไงครับ ชุดนี้, ผอ.อนุมัติหรือยังคะพี่เอ๋ ฯลฯ

แต่ทางด้านคุณสามี ป๋อ ณัฐวุฒิ เห็นภาพแซ่บ ๆ ของเมียรักแล้วก็ไม่รอช้า รีบทำการรีทัชทันที ก่อนจะโพสต์ภาพดังกล่าวลงอินสตาแกรม @ poh_natthawut พร้อมแคปชันระบุว่า คุณน้องค่ะ จะลงอะไรมาขอพี่ก่อนนะคะ ผอ.ตามติดทุกสถานการณ์ไม่ทันนะคะ

เอ๋ ป๋อ

ทำเอาแฟน ๆ ต้องรีบเข้ามาคอมเมนต์เอ็นดูความรักเมียของเจ้าตัวกันอย่างมาก อาทิเช่น ช้ากว่าเมียตลอด, ฝีมือพัฒนาแล้วพี่ป๋อ, ห่วงภรรย าแล้ว 1, ท่านผอ.มาแย้ววว, ผอ. เหงา, เห็นหมด ก่อน ผอ ละนะ, ผอ แต่งภาพเก่งขึ้นดูดีขึ้นแล้วค่า, มีเมียสวยก็ต้องเหนื่อยแบบนี้ละ ผอ. ฯลฯ

เอ๋ ป๋อ

เอ๋ ป๋อ