ริท เดอะสตาร์ ทุ่มเงินหมดตัว 50 ล้าน ทำตามฝัน

เป็นเรื่องราวที่มีคนให้ความสนใจ ไม่ผิดหวังสำหรับศิลปินรักเรียนคนนี้ ริท เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช หลังจากเรียนจบจากคณะแwทย์ศาสตร์ มหาวิทย าลัยขอนแก่น ก็ได้เดินหน้าใช้ทุนทำงานเป็นแwทย์ พร้อมทั้งยังทำงานในวงการบันเทิงไปด้วย และขอเรียนต่อแwท ย์เฉพาะทาง มหาวิทย าลัยธรรมศาสตร์ จนสามารถคว้าเกรด 4.00 มาครองได้สำเร็จ ไม่หมดเพียงเท่านั้น ที่ผ่านมา หมอริทได้โพสต์ภาพริท เรืองฤทธิ์ ริท เรืองฤทธิ์

หลังเดินทางไปศึกษาต่อคอร์สพิเศษ เป็นระยะเวลา 1 เดือน ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และสามารถคว้าใบประกาศมาอีกใบ สำเร็จหลักสูตรจากอเมริกาเป็นที่เรียบร้อย ตั้งหน้าตั้งตาเรียนจนได้เป็นคุณหมอสมใจ สำหรับ ริท เดอะสตาร์ หรือ เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช ล่ าสุดเจ้าตัวขอทำตามฝัน ทุ่มเงินกว่า 50 ล. ที่เก็บมาตลอด 10 ปีที่ทำงานในวงการบันเทิง เพื่อเปิดค ลินิกเป็นของตัวเอง ค ลินิกยังไม่เปิด เป็นแค่การทำบุญขึ้นบ้านใหม่ ทำบุญค ลินิกใหม่ เพราะตัวค ลินิกเพิ่งเสร็จเลยจัดพิธีทำบุญพร้อมกันเลยริท เรืองฤทธิ์

ส่วนงานเปิดค ลินิกเดี๋ยวจะจัดอีกทีหนึ่ง คิดว่าน่าจะเปิดประมาณเดือนมีนาคม ยังต้องจดทะเบียนใบอนุญๅต แล้วก็รอเครื่องมือบางส่วนที่นำเข้ามาครับ ลงทุนเยอะไหม ตัวอาคารประมาณ 30 ล. ตัวค ลินิกและอุปกรณ์อีกประมาณ 20 ก. หมดตัวแล้ว เรียกว่าเงินในบัญชีเกลี้ยงเลย หุ้นส่วนก็ไม่มี ทำคนเดียว เงินที่เก็บมาตลอด 10 ปีที่อยู่วงการบันเทิงเอามาใช้ตรงนี้หมดเลย แต่ริทไม่ได้รู้สึกเสียดายเงินนะ เพราะมันคือความฝัน คือสิ่งที่อย ากทำ มีความสุขมากเลยครับ ต่อไปริทก็ทำงานค ลินิกเป็นหลักริท เรืองฤทธิ์ ริท เรืองฤทธิ์ ริท เรืองฤทธิ์ ริท เรืองฤทธิ์ ริท เรืองฤทธิ์

ต้องมีวันที่เข้าประจำค ลินิก งานในวงการก็รับเป็นงานๆ ไป อันนี้คุยกับผู้ใหญ่เรียบร้อยแล้วครับ นายแwทย์เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช เกิดเมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2533 ที่จังหวัดร้อยเอ็ด เป็นบุตรคนกลางของนายไพบูลย์และนางลำไย มีพี่ชาย 1 คน และน้องชาย 1 คน และเป็นศิลปินสังกัดเอ็กแซ็กท์ ค่ายเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นที่รู้จักจากการมาประกวด เดอะ สตาร์ ปีที่ 6 และได้ผ่านเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้าย ริทมีหมายเลขประจำตัวคือหมายเลข 8

ริท เรืองฤทธิ์