ลูกค้า เผยแชท เบิร์ด แฟนแตงโม

ยังคงเป็นประเด็นที่มีคนให้ความสนใจกันมาก เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 1 เดือน แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป เพราะไม่เคยหวังประโยชน์ใด ๆ กับข่าวของแฟนสาว

สำหรับ เบิร์ด เทคนิค คนรักของ แตงโม นิดา รวมถึงความสุภาพ ถ่อมตัว เป็นภาพที่หลายคนเห็นกันจนชินตา ใคร ๆ ต่างก็สัมผัสได้ถึงความจริงใจ อย ากยื่นมือเข้าช่วยเหลือ แต่ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นคนขี้เกรงใจก็ไม่ยอมไปออกรายการต่าง ๆ ไม่รับงานในวงการ

ไม่ขอรับเงินที่หลายคนอย ากมอบให้ เพียงกลับมาทำงานของตนเองตามปกติ เปิดขายเสื้อลายลิมิเต็ดที่ช่วยกันออกแบบกับแตงโม ทั้งยังลงทุนลงแรงเองทุกขั้นตอน ท่ามกลางคนบันเทิงและอีกหลาย ๆ คน ที่พร้อมให้การสนับสนุน

เพียงไม่นานยอดสั่งซื้อก็ถล่มทลาย 1,000 ตัว หมดในพริบตาเดียว ล่ าสุด 7 เม.ย. โลกออนไลน์แชร์เรื่องราวน่ารักของ เบิร์ด ที่มีลูกค้าที่สั่งซื้อเสื้อยืด 1 ตัว แต่ได้รับเสื้อเกินไปถึง 4 ตัว จึงส่งข้อความว่าจะขอโอนให้เพิ่มเบิร์ด แฟนแตงโม

เสื้อเบิร์ด แฟนแตงโม

ทำให้เจ้าตัวตอบกลับด้วยความเกรงใจขั้นสุด โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อดังอย่าง หนูน้อยบนยอดเขาอันหนาวเหน็บ เล่ าว่า ความน่ารักของพ่อค้า ลูกค้า เมื่อลูกค้าท่านนี้สั่งเสื้อยืดไป 1 ตัว แต่เบิร์ดส่งไปให้ถึง 5 ตัว เธอเลยทักไปหาพ่อค้าว่าอีก 4 ตัว

ที่ส่งเกินมาเธอขอซื้อเพิ่มเลยได้ไหม เบิร์ดก็ยังมีความเกรงใจถามกลับไปว่า ไม่เป็นการรบกวนน้องใช่ไหมครับ แล้วก็ขอโทษขอโพยลูกค้าไปยกใหญ่ โถพ่อคุณ งานนี้ ทำเอาหลายคนที่ได้เห็นข้อความดังกล่าว ต่างก็เอ็นดูในความน่ารัก และขี้เกรงใจขอ เบิร์ด ไปตาม ๆ กัน

เบิร์ด แฟนแตงโม

ภาพดังกล่ าว