เปิดโพสต์ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ถึงบุตรสาว น้องวีจิ

เป็นอีกประเด็นที่มีคนติดตาม เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ได้ตัดสินใจเลิกกันไปและได้ทำการเลิกรา เป็นที่เรียบร้อยแต่ก็มีประเด็นของการเลี้ยงดูบุตรอยู่บ้างก่อนหน้านี้ซึ่งก็ได้ตกลงกันว่าให้ทางอดีตภรรย านั้นเจอบุตรสาวได้อาทิตย์ละ 2 ครั้งและรวมไปถึงมีกฏข้อบังคับต่างๆให้ทำตามอีกด้วยภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ซึ่งหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หรือ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือชื่ปัจจุบัน กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ อดีตภรรย าของ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ และแม่ของบุตรสาว น้องวีจิ และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ และ หนุ่ม ศรราม

ภาพดังกล่ าว

นั้นได้เลิกกันไปด้วยสาเหตุที่ทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ นั้นมีพฤติกรรมที่ไม่ดีจนทางด้านอดีตสามีทนไม่ไหว และดูเหมือนว่าการเลิก ในครั้งนี้จะเป็นการจบไม่สวยเนื่องจากข่าวฉาวต่างๆของ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ซึ่งในตอนแรกภาพดังกล่ าว

ทางด้าน หนุ่ม ศรราม ไม่ให้เจอบุตรสาว น้องวีจิ จนกลายเป็นประเด็นพูดถึง จนกระทั่งได้มีการคุยกันและได้ให้ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คุยกับบุตรสาวทางวิดีโอคอลแทนเนื่องจากสถานการณ์ตอนนี้ จึงยังไม่อย ากให้มาเจอ

ล่ าสุดทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ถึงบุตรสาว น้องวีจิ ในวันเกิดอายุ 3 ขวบ แม้ไม่ได้อยู่ด้วยกัน โดยทางด้าน ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ได้ออกมาโพสต์ภาพ น้องวิจิ ตั้งแต่อยู่ท้องจนโตพร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า 8 เมษายน22

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

วันเกิดบุตรสาวครบ3ขวบ แม่ขอให้บุญของแม่ช่วย ปกปักษ์รักษาคุ้มครองบุตรแม่ให้แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายต่างๆขอให้มีแต่คนรักบุตรแม่เมตตาเอ็นดูบุตรและขอให้บุตรเป็นหนูน้อยทีีดีของพ่อ-แม่ตลอดไปนะ