แอน มิตรชัย เปิดชีวิต หลังโกอินเตอร์

เป็นอีกเรื่องราวที่มีคนพูดถึงกันทั่ว เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากความสามารถที่ตอนนี้โกอินเตอร์ไปแล้ว อย่าง แอน มิตรชัย มีชื่อและนามสกุลจริง ว่า จริย า สมบูรณ์ หรือ ปรีย า สมณะบารมี ปัจจุบันอายุ 36 ปี เป้นน้องสาวแท้ๆ ของพระเอกลิเกและนักร้องนักแสดง เอ ไชย า มิตรชัย นอกจากนั้นยังมีน้องชายอีกหนึ่งคน คือ มิตร มิตรชัยภาพดังกล่ าว

หลังจากที่เธอหายหน้าตาไปนานในวันนี้เราจะพาทุกคมยลโฉมหน้าและชีวิตปัจจุบันของเธอ ที่บอกได้เลยว่าชีวิตดีมากๆ ทีเดียว หากใครอย ากติดตามชีวิตเธอเพิ่มเติมก็สามารถไปตามได้ที่ไอจีส่วนตัวกันเลย ก่อนหน้านี้เธอเคยมีโอกาสออกมาเปิดใจถึงชีวิตของเธอและเมื่อถามถึงผู้ชายอินเดียว่ามีบ้างไหม เศรษฐีมาขอดูแล เธอก็ตอบว่า “ไปงานแล้วเจอคนเข้ามา เขาเข้ามาคุย จะเอาเราไปถ่ายโฆษณาเกี่ยวกับเพชร สินค้าของเขา ขอเบอร์ เราก็ให้นามบัตรที่มีเบอร์ของเราและผู้จัดการ สุดท้ายเขาแอดเข้ามา แล้วคุย บอกว่าสามารถบันดาลทุกอย่างให้เราได้ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว

ถามว่าสามารถไปอยู่แบบแต่งงานได้ไหม แต่เรามีความรู้สึกว่า เราเป็นคนไทย แล้วเวลาใครพูดอะไรแบบนี้ มีความรู้สึก ว่าเขาเห็นเรามีศักดิ์ศรีไหม ทำไมอยู่ดีๆ เหมือนจะมีเซ็นเช็คให้หรือจะเปย์ตังค์ให้ เลยถอยออกมานิดนึง เพราะไม่อย าก ให้เขารู้สึกว่าเราไร้ค่า” เรียกได้ว่า เธอเองนั้นมีสาวแกร่งที่มีศักดิ์ศรี ไม่ขอพึ่งใบบุญคนอื่นแบบนี้สิที่เรียกว่าหญิงสตรอง

ภาพดังกล่ าว

ภาพดังกล่ าว ภาพดังกล่ าว