น้องแอลลี่ ทำคนมองทั้งงาน

สำหรับข่าวนี้ต้องเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่น่าชื่นชมเห็นมาตั้งแต่ยังเล็ก จนตอนนี้โตเป็นสาววัย18ปีแล้ว สำหรับ “น้องแอลลี่” ลูกสาวคนสวยของ “อ่ำ อัมรินทร์” และอดีตภรรยา “จอย อัจฉรียา” ที่ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าสวย มากความสามารถได้พ่อกับแม่มาเต็มๆ กลายเป็นสาวฮอตเเห่งปี มีงานพรีเซ็นเตอร์รุม 15 แบรนด์ดังเลยทีเดียว

ซึ่งมีข่าวว่าตอนนี้ น้องแอลลี่ กำลังจะมีผลงานเพลงใหม่ให้แฟนๆ ได้ติดตามชมกัน ถึงขั้นบินเดี่ยวลัดฟ้าไปเกาหลีใต้ เพื่อทำเพลงเตรียมคัมแบค

หลังจากที่ห่างหายผลงานเพลงมา 2 ปี ล่าสุดแม่จอย ได้โพสต์ภาพลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน

ลุคนี้น้องดูสวยหวานมากๆ ปากนิด จมูกหน่อยราวกับตุ๊กตา ยิ่งมองยิ่งหลงใจสั่นสุดๆ ถือว่าวันเวลาผ่านไปไวจริงๆ

สำหรับลูกสาวสุดเลิฟ “น้องแอลลี่ อชิรญา นิติพน” ลูกสาวของ “อ่ำ อัมรินทร์” และอดีตภรรยา “จอย อัจฉรียา” ที่ตอนนี้โตเป็นสาวสวยสดใสสมวัย แถมยังเก่งอีกด้วย

โดยล่าสุดเเฟนเพจเฟซบุ๊ก Ally Nitibhon – แอลลี่ นิติพน ได้โพสต์ภาพของเเอลลี่ซึ่งรีโพสต์มาจาก @dnthackmeagainmtfkr ภาพนี้จะเห็นว่าน้องเเอลลี่นั้น อยู่ในลุคการเเต่งหน้าเเบบจัดเต็มเเถมยังหวานฉ่ำสุดๆ หลังจากที่ภาพเซ็ตนี้ถูกเผยเเพร่ออกไปนั้นต่างมีเเฟนคลับเข้ามาชื่นชมในเรื่องของความสวย เเละความน่ารักของน้องเเอลลี่กันมากมาย สำหรับ น้องเเอลลี่

ปัจจุบันนอกจากเรื่องเพลงเเล้ว ยังมีความสามารถในเรื่องของการเดินเเบบเเละการเเสดง นอกจากนี้น้องเเอลลี่นั้นยังเรียนเก่งเเบบสุดๆเพราะสามารถสอบเข้ามหาวิทยาลัยดนตรีระดับโลกอย่างมหาวิทยาลัยเบิร์กลีย์

หลักสูตรออนไลน์ จากประเทศสหรัฐอเมริกา อีกด้วยนอกจากนี้ “แอลลี่-อชิรญา นิติพน” ยังฉายเดี่ยวบินลัดฟ้าไปเกาหลีเพื่อทำเพลงเตรียมคัมแบ็ก

โดยงานนี้นักร้องสาว แอลลี่ ทั้งกายและใจเรียกได้ว่าพร้อมแบบสุดๆ กับการไปทำงานเพลงอัลบั้มใหม่ที่เกาหลีหลังจากที่ห่างหายจากผลงานเพลงมา 2 ปี แถมก่อนหน้านี้ เป็นวันที่สำคัญของเจ้าตัวเพราะเป็นวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 18 ปีแล้ว “แอลลี่” จึงขอโพสต์ภาพโมเมนต์สุดคิ้วท์อยู่ฉลองวันเกิด

เจ้าตัวมาในลุคสวยสดใสสไตล์เจ้าหญิงมีมงกุฎเล็กๆอยู่บนหัว ส่วนตรงหน้าก็เป็นเค้กวันเกิด พร้อมเขียนแคปชั่นสั้นๆว่า “18th.”