สาวเดินเข้าไปในร้าน แต่ท่าทางมีพิรุธ

นับว่ามีคนแสดงความคิดเห็นกันไม่น้อย เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2565 ที่ซูเปอร์มาร์เกตแห่งหนึ่งในเมืองเจิ้งโจว มณฑลเหอหนาน ประเทศจีน ในช่วงเวลากลางคืน มีหญิงสาวรายหนึ่งลักษณะผมย าว แต่งตัวมิดชิด ใส่เสื้อแขนย าว หมวก แว่นตากันแดด และแมสก์ เดินเข้าไปในร้าน ขอซื้อผ้าอนามัย ท่าทางลุกลี้ลุกลนดูมีพิรุธมาก

พนักงานจึงตกใจสงสัยว่าจะมาทำอะไรไม่ดี พนักงานพย าย ามควบคุมสติ ทำให้สถานการณ์ทุกอย่างดำเนินไปตามปกติ เพื่อไม่ให้เกิดอันตรายมากที่สุด กระทั่งตอนที่ลูกค้าหญิงรายนี้มาจ่ายเงินเธอก็พย าย ามไม่คิดอะไร แต่จังหวะนั้นเอง เธอก็รีบจ่ายเงินแล้วออกไปจากร้านอย่างรวดเร็ว พนักงานทั้งประหลาดใจและโล่งใจในเวลาเดียวกัน

คลิปวิดีโอที่เผยในโซเชียลมีเดีย เผยให้เห็น ผู้หญิงคนสวยรายดังกล่าวรีบกลับบ้านเข้าไปในห้อง เปิดเสื้อให้เห็นผ้าอนามัยจำนวนมากที่รีบซื้อมา ถูกซ่อนใส่มาเต็มด้านในเสื้อ ก่อนจะถอดชุดและวิกผมปลอมออก ความจริงก็คือ เขาเป็นผู้ชาย ไม่ใช่ผู้หญิง

รายงานท้องถิ่นเผยว่า สาเหตุที่เขาต้องปล อมตัวก็เพราะวันนั้น ภรรย ามีรอบเดือนไม่สะดวกจะออกมาซื้อเอง เธอจึงขอให้เขาไปซื้อให้ แต่ด้วยความอายมาก จึงสวมวิกและแว่นกันแดดของภรรย า แล้วรีบไปซื้อให้เร็วที่สุด แต่สิ่งที่ทำให้เขาประทับใจมากที่สุดคือ พนักงานเรียกเขาว่า คนสวย”ทั้งที่เหตุผลที่แท้จริงคือเพราะกลัวเขามาทำอะไรที่ไม่ดี

ภายหลังจากเรื่องราวนี้ถูกแชร์ไปในสังคมออนไลน์ ก็กลายเป็นประเด็นที่พูดถึงของชาวเน็ต หลายคนชื่นชมในความทุ่มเทของสามีรายนี้ บอกว่าถ้าอายมากบางคนอาจจะปฏิเสธ แต่สามีคนนี้พย าย ามอย่างสุดความสามารถจริง ๆ ไปซื้อผ้าอนามัยให้ภรรย า นี่มันบททดสอบความรัก และความกล้าหาญของผู้ชาย